TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN TOPTOUR CÓ GÌ HAY?

Tour Du Lịch Nhật Bản Toptour Có Gì Hay?

Đi tour du lịch Nhật Bản Toptour có gì hay ngoài những thông tin mà ai cũng biết như là quốc gia hải đảo, là nền kinh tế thứ 3 thế giới. Do đó, bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những điều mới mẻ khi khám phá quốc gia này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé !

Tour Du Lịch Nhật Bản Của Cty Du Lịch Toptour Có Gì Hay?

Mục Lục

Đi lại cực kỳ dễ dàng

 • Chưa đi nước ngoài bao giờ, tiếng Nhật không biết, tiếng Anh chỉ bập bẹ – đó không phải là vấn đề lớn. Khi bạn đáp xuống sân bay thì ấn tượng đầu tiên không chỉ là bảng chỉ dẫn đầy đủ, mà bạn có thể hỏi bất cứ ai đều được trả lời. Ở các sân bay quốc tế, thường có đội ngũ tình nguyện viên sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi vấn đề từ việc xếp hàng chờ ở đâu, cho đến khai hải quan như thế nào.
 • Ra khỏi sân bay, theo sơ đồ chỉ dẫn rất đơn giản để đón xe buýt hay tàu điện về thành phố. Quan trọng nhất: không biết thì phải hỏi.
 • Ở Nhật bản bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện lừa đảo, hay bị “ăn chửi” đâu. 

Tour Du Lịch Nhật Bản Của Cty Du Lịch Toptour Có Gì Hay?

Trật tự và An toàn

 • Ai đã từng đến đất nước Nhật Bản cũng phải khẳng định điều này, gần như không bao giờ phải lo chuyện mất cắp, chuyện lừa đảo. Các bạn sinh viên mình ở Nhật, thỉnh thoảng bị cầm nhầm chiếc ô che mưa, hay đùa “chắc đang ở khu người Tàu” 
 • Ở Nhật bản, tôi chưa từng thấy chuyện chen lấn, xô đẩy, cãi vã, kể cả việc sắp hàng mua vé tàu chuyến cuối trong ngày, đến cả chờ hàng dài đi vệ sinh. 
 • Còn nếu lỡ đánh rơi mất đồ thì sao? Nếu chắc chắn được vị trí mất đồ thì 90% bạn sẽ nhận được nó ở đồn cảnh sát gần đấy. 

Nhà vệ sinh …quá đỉnh!

 • Nghe có vẻ buồn cười, nhưng đúng là WC – nhà vệ sinh ở Nhật Bản để lại ấn tượng ban đâu trong tôi, chỗ nào cũng sạch và đẹp: sân bay, nhà ga, khách sạn, nhà riêng, quán ăn, khu thương mại.
 • Đầu tiên phải kể đến những tính năng hiện đại, thông minh như tự dội nước, điều chỉnh nước nóng lạnh, chức năng rửa cho Nam và Nữ riêng và tùy độ mạnh yếu vòi sen, chức năng làm ấm chỗ ngồi.
 • Kế đến là thiết kế nhà vệ sinh trông như khoang làm việc thu nhỏ, ốp lát nghệ thuật và đầy đủ “đồ nghề”. Chẳng dấu gì quý vị, ad đã rất nhiều lần tranh thủ ngủ trưa luôn trong nhà vệ sinh, tại mình không thể làm việc thông trưa ngày hơn 10 tiếng như các đồng nghiệp Nhật Bản.

 

Tour Du Lịch Nhật Bản Của Cty Du Lịch Toptour Có Gì Hay?

Nhà vệ sinh ở Nhật bản đẹp như cabin

Rác không chỉ là Rác

 • Ở Việt Nam thì việc người ta tự giác vứt rác đã là quý lắm rồi, đi qua thùng ra mà ko hôi thối là điều xa xỉ. Rác ở Nhật Bản thì khác, luôn phải tuân thủ đúng thời gian gom, và phân loại đúng qiu định. Bất cứ ở khu dân cư hay nơi công cộng như ga tàu, khu thương mại luôn có các thùng rác khác nhau, về cơ bản phải được phân loại rác đốt được và rác không đốt được.
 • Bạn không hiểu tiếng Nhật, tiếng Anh cũng không sao, trên thùng rác có hình vẽ, ký hiệu, bạn vui lòng thực hiện đúng. Với du khách vãng lai thì có thể không quá quan trọng, nhưng nếu sống ở khu chung cư thì nên lưu ý, đổ rác không đúng quy định bị phạt rất nặng.

Tiệm ăn nho nhỏ nhưng ngon & sạch sẽ

 • Các tiệm ăn ở Nhật Bản thường không lớn, không “hoành tráng” như ở Việt Nam, phong cách ấm cúng nên thường không quá nhiều ánh sáng.
 • Các du khách Việt Nam sang thường có cảm giác thất vọng vì trong tưởng tượng đi du lịch nước ngoài vào nhà hàng là phải cái nhà hàng to đùng đoàng, đồ ăn la liệt. Ở Nhật Bản không thế đâu ạ, cái gì cũng vừa xinh và tiện lợi.

 

Tour Du Lịch Nhật Bản Của Cty Du Lịch Toptour Có Gì Hay?

Quán bánh xèo ở Kamakura

Bạn đang xem: TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN TOPTOUR CÓ GÌ HAY?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.