DỊCH VỤ LÀM VISA BRUNEI NHANH CHÓNG UY TÍN TẠI TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Brunei Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Brunei là đất nước giàu Hồi giáo giàu có bậc nhất trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của người dân nơi đây lại rất bình yên, êm ả với những ngôi nhà núp dưới bóng cây râm mát khi 75% diện tích đất nước bao phủ bởi cây xanh. Do đó, nhu cầu du lịch đến Brunei ngày càng cao. Hiểu được điều đó, TOP TOUR tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Brunei nhanh chóng và uy tín cho bạn tại TPHCM để giúp bạn có một chuyện tham quan thoải mái và nhanh chóng nhất nhé.

Điều kiện để xin visa đi Brunei cho người nước ngoài ở Việt Nam

Để xin visa đi Brunei, người nước ngoài ở Việt Nam cần phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây của Đại sứ quán Brunei:

 • Người nước ngoài nhập cảnh và đang lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Visa Việt Nam hoặc giấy phép cư trú còn hạn theo quy định.
 • Mục đích chuyến đi rõ ràng, thuyết phục.
 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Brunei.

Những điều cần biết về chính sách visa của Brunei

 • Bạn đang muốn đến Brunei để du lịch? Công tác? Hay thăm thân? Tuy nhiên, bạn lại chưa nắm rõ những chính sách về visa của quốc gia này? Việc tìm hiểu thông tin về những quy định, điều luật visa của đất nước mình sắp tới sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhập cảnh và lưu trú của bạn trên đất nước đó. Vậy hãy cùng dịch vụ làm visa uy tín của TOP TOUR tìm hiểu rõ hơn những quy định nên biết về visa đi Brunei để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới nhé.

Miễn thi thực

 • Brunei có chính sách miễn thị thực cho một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tuy nhiên, đối với mỗi nước khác nhau lại có hạn định về thời gian cư trú khác nhau. Ví dụ như các nước thuộc khối Schengen và một số quốc gia khác như Anh, Mỹ sẽ được miễn visa Brunei trong vòng 90.
 • Trong khi đó, các nước Iceland, Malaysia, New Zealand, Nauy, Oman, Singapore, Hàn Quốc, United Arab Emirates, Ukranine chỉ được miễn visa Brunei trong còng 30 ngày. Việt Nam và một số quốc gia Canada, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Maldives, Peru, Philippines, Thụy Sĩ, Thái Lan sẽ được miễn thị thực trong vòng 14 ngày tại Brunei.

Quy định nhập cảnh của hải quan Brunei

 • Đối với người nước ngoài không theo đạo Hồi và trên 17 tuổi thì được phép mang theo 02 chai rượu (02 lít) và 12 lon bia vào Brunei. Nhưng bạn cần khai báo với cơ quản Hải quan.
 • Tiêm chủng chứng sốt vàng da là điều kiện bắt buộc nếu bạn đến từ khu vực bị nhiễm bệnh hoặc đi qua khu vực vùng bệnh trong vòng 6 ngày tính đến thời điểm nhập cảnh vào Brunei.

Visa quá cảnh

 • Thị thực quá cảnh tại Brunei là bắt buộc trong tất cả các trường hợp, ngoại trừ những người quá cảnh tại Brunei dưới 24 tiếng bởi cùng một chuyến bay và không cần rời khỏi sân bay.

Một số kinh nghiệm khi xin visa đi Brunei cho người nước ngoài

Tấm visa đi Brunei là hành trang không thể thiếu cho những người nước ngoài ở Việt Nam muốn đến Brunei để du lịch, công tác. Để giúp bạn nhanh chóng nhận được tấm visa quan trọng và không làm ảnh hưởng đến lịch trình du lịch hay kế hoạch công việc, TOP TOUR xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích trong quy trình xin visa đi Brunei:

 • Bạn nên nộp hồ sơ xin visa đi Brunei trước thời gian đi dự kiến khoảng 02 đến 03 tháng hoặc chậm nhất là trước 30 ngày so với ngày khởi hành dự kiến để đảm bảo thời gian nhận visa đúng với lịch trình đề ra.
 • Người xin visa phải cam kết thông tin khai trong hồ sơ xin visa đi Brunei phải trung thực. Nếu phát hiện thấy có bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh nào, Đại sứ quán Brunei cũng có thể từ chối cấp visa hoặc từ chối nhập cảnh đối với đương đơn xin visa.
 • Giấy tờ trong hồ sơ cần sắp xếp đúng trình tự, không bị rách nát, nhăn mép hay bị bôi bẩn. Những tài liệu bằng tiếng Việt cần nộp kèm bản dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Mã Lai.

Nếu bạn muốn tìm đến dịch vụ làm visa đi Brunei cho người nước ngoài để làm giảm thiểu thời gian chờ đợi, những thủ tục giấy tờ phức tạp và bảo đảm về tỷ lệ đậu visa. 

Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA BRUNEI NHANH CHÓNG UY TÍN TẠI TPHCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.