Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

13/07/2019
Rate this post

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Theo thống kê của đại sứ quán Việt Nam, tổng số người Việt Nam sinh sống, làm việc và qua Campuchia ngày càng tăng cao. Dó đó việc xin Visa đi Cambodia là điều cần thiết mà mỗi người cần phải biết. Để hồ sơ làm visa đi Campuchia được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các thủ tục hành chính cho mình, chúng tôi khuyên bạn nên tư vấn dịch vụ hỗ trợ xin visa Campuchia nhanh tại Visa Tiện Ích. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, Top Tour sẽ là cầu nối giúp bạn hoàn thành kế hoạch đến Campuchia trong thời gian sớm nhất. 

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Thủ tục làm visa Cambodia

  • Hiện nay, chính phủ nước bạn Campuchia đang miễn thị thực cho công dân Việt Nam, vì vậy, bạn chủ cần có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng, là có thể nhập cảnh vào Campuchia tối đa 30 ngày.
  • Nếu bạn muốn cư trú tại Campuchia lâu hơn 30 ngày, hoặc sang Campuchia công tác, làm việc trong khoảng thời gian thì việc xin Visa Cambodia là bắt buộc.
  • Đối với những người là người nước ngoài, không thuộc diện miễn thị thực tại Cambodia, thì muốn nhập cảnh vào Campuchia cũng bắt buộc phải có Visa.

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Sau đây là một số thủ tục làm visa Cambodia:

Đối với Visa du lịch, bạn cần chuẩn bị:

Hộ chiếu bản gốc, có dấu đỏ, có thời hạn ít nhất 6 tháng và có ít nhất 1 trang trống.
  • 1 bản sao hộ chiếu có dấu đỏ.
  • 2 ảnh 3x6cm nền trắng, mới chụp trong 6 tháng gần đây.
  • Mẫu khai xin cấp visa Campuchia.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy đăng ký kinh doanh ( với chủ doanh nghiệp); giấy chứng nhận chức vụ tại công ty, cơ quan… ( đối với nhân viên, cán bộ công chức).
  • Giấy nghỉ phép đã được cơ quan, tổ chức phê duyệt ( đối với nhân viên, cán bộ)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi.
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu (chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, hóa đơn nộp thuế doanh nghiệp trong 3 tháng gần đây …)
  • Một số giấy tờ khác như: sổ hổ khẩu, đăng ký kết hôn(nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn)… Nếu Đại Sứ Quán yêu cầu.

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Đối với người nước ngoài muốn xin Visa du lịch Cambodia tại Việt Nam, cần có thêm giấy tạm trú tại Việt Nam, Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng.

Đối với loại Visa công tác Campuchia:

  • Ngoài chuẩn bị các giấy tờ như: hộ chiếu, mẫu khai xin cấp visa, 2 ảnh, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp… như trên, thì cần chuẩn bị thêm:
  • Thư mời công tác từ Cambodia
  • Quyết định đi công tác được cơ quan, tổ chức, công ty phê duyệt.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.

Lưu ý khi làm Visa Cambodia ( Campuchia )

  • Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định.
  • Đảm bảo hộ chiếu còn ít nhất 1-2 trang trống.
  • Nếu thời gian lưu trú không quá 30 ngày, bạn không cần phải làm Visa, vì Việt Nam thuộc diện được miễn thị thực khi đến Cambodia.
  • Việt Kiều mang quốc tịch của các quốc gia không được miễn Visa, vẫn phải làm Visa nhập cảnh vào Cambodia.
Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

13/07/2019
Rate this post

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Theo thống kê của đại sứ quán Việt Nam, tổng số người Việt Nam sinh sống, làm việc và qua Campuchia ngày càng tăng cao. Dó đó việc xin Visa đi Cambodia là điều cần thiết mà mỗi người cần phải biết. Để hồ sơ làm visa đi Campuchia được hoàn thiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế các thủ tục hành chính cho mình, chúng tôi khuyên bạn nên tư vấn dịch vụ hỗ trợ xin visa Campuchia nhanh tại Visa Tiện Ích. Với thủ tục đơn giản, thời gian nhanh chóng, Top Tour sẽ là cầu nối giúp bạn hoàn thành kế hoạch đến Campuchia trong thời gian sớm nhất. 

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Thủ tục làm visa Cambodia

  • Hiện nay, chính phủ nước bạn Campuchia đang miễn thị thực cho công dân Việt Nam, vì vậy, bạn chủ cần có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng, là có thể nhập cảnh vào Campuchia tối đa 30 ngày.
  • Nếu bạn muốn cư trú tại Campuchia lâu hơn 30 ngày, hoặc sang Campuchia công tác, làm việc trong khoảng thời gian thì việc xin Visa Cambodia là bắt buộc.
  • Đối với những người là người nước ngoài, không thuộc diện miễn thị thực tại Cambodia, thì muốn nhập cảnh vào Campuchia cũng bắt buộc phải có Visa.

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Sau đây là một số thủ tục làm visa Cambodia:

Đối với Visa du lịch, bạn cần chuẩn bị:

Hộ chiếu bản gốc, có dấu đỏ, có thời hạn ít nhất 6 tháng và có ít nhất 1 trang trống.
  • 1 bản sao hộ chiếu có dấu đỏ.
  • 2 ảnh 3x6cm nền trắng, mới chụp trong 6 tháng gần đây.
  • Mẫu khai xin cấp visa Campuchia.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: giấy đăng ký kinh doanh ( với chủ doanh nghiệp); giấy chứng nhận chức vụ tại công ty, cơ quan… ( đối với nhân viên, cán bộ công chức).
  • Giấy nghỉ phép đã được cơ quan, tổ chức phê duyệt ( đối với nhân viên, cán bộ)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi.
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu (chứng minh nhà cửa, đất đai, hợp đồng cho thuê nhà, thu nhập hàng tháng, hóa đơn nộp thuế doanh nghiệp trong 3 tháng gần đây …)
  • Một số giấy tờ khác như: sổ hổ khẩu, đăng ký kết hôn(nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn)… Nếu Đại Sứ Quán yêu cầu.

Thủ Tục Về Dịch Vụ Làm Visa Campuchia Nhanh Chóng Uy TÍn

Đối với người nước ngoài muốn xin Visa du lịch Cambodia tại Việt Nam, cần có thêm giấy tạm trú tại Việt Nam, Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng.

Đối với loại Visa công tác Campuchia:

  • Ngoài chuẩn bị các giấy tờ như: hộ chiếu, mẫu khai xin cấp visa, 2 ảnh, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp… như trên, thì cần chuẩn bị thêm:
  • Thư mời công tác từ Cambodia
  • Quyết định đi công tác được cơ quan, tổ chức, công ty phê duyệt.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.

Lưu ý khi làm Visa Cambodia ( Campuchia )

  • Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định.
  • Đảm bảo hộ chiếu còn ít nhất 1-2 trang trống.
  • Nếu thời gian lưu trú không quá 30 ngày, bạn không cần phải làm Visa, vì Việt Nam thuộc diện được miễn thị thực khi đến Cambodia.
  • Việt Kiều mang quốc tịch của các quốc gia không được miễn Visa, vẫn phải làm Visa nhập cảnh vào Cambodia.
Call Now