THỦ TỤC NHẬP CẢNH SINGAPORE KHÔNG KHÓ NẾU BẠN TUÂN THEO

Thủ Tục Nhập Cảnh Singapore Không Khó Nếu Bạn Tuân Theo

Thủ tục nhập cảnh Singapore có khó không? Yêu cầu như thế nào là những câu hỏi mà có khá nhiều du khách quan tâm khi quyết định chọn Singapore là điểm dừng chân ngắn ngày cho chuyến đi của mình. Singapore là đất nước nhỏ bé xinh đẹp, có nền kinh tế phát triển vượt trội ở Đông Nam Á. Vậy thủ tục nhập cảnh vào Singapore thế nào? Thủ tục nhập cảnh khi Singapore có một vài lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm rõ như sau:

Tour Giá Rẻ Trong Nước – 7 Trải Nghiệm Thú Vị Tại Vịnh Hạ Long

KINH NGHIỆM DU LỊCH BRUNEI TỰ TÚC SIÊU CHI TIẾT TỪ A-Z

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Ở Singapore 

Hộ chiếu bắt buộc phải có

Đây là loại giấy tờ quan trọng nhất khi nhập cảnh vào bất cứ nước nào. Singapore quy định hộ chiếu của bạn phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên. Chấp nhận loại hộ chiếu phổ thông (HCPT) và hộ chiếu công vụ.Thủ Tục Nhập Cảnh Singapore Không Khó Nếu Bạn Tuân Theo

Vé máy bay khứ hồi

  • Cái này rất quan trọng, các nhân viên hải quan Singapore sẽ yêu cầu bạn trình vé máy bay đi Singapore khứ hồi, hoặc vé máy bay đi tiếp sang các nước khác.
  • Hành động này được hiểu rằng bạn sẽ quay về đúng thời hạn khi thời gian miễn visa hết hiệu lực. Ngoài ra, thông tin về phòng khách sạn nơi bạn đến cũng có thể được các nhân viên hỏi kỹ càng. Vậy nên trước khi đến Singapore bạn nên book phòng khách sạn trước nhé.

Thủ Tục Nhập Cảnh Singapore Không Khó Nếu Bạn Tuân Theo

Đi du lịch singapore cần chuẩn bị gì

Tiền mặt + thẻ tín dụng

  • Thẻ tín dụng không thôi là chưa đủ, bạn nên mang theo tiền mặt nữa để các nhân viên biết chắc bạn phù hợp khi nhập cảnh vào đất nước này. Bạn có thể mang theo không giới hạn số lượng tiền mặt nhưng nên làm thủ tục trình báo.
  • Thông thường nếu không trình báo khi rời  Sing họ sẽ giữ lại toàn bộ số tiền còn lại của bạn. Quy định chỉ được mang tối đa 2000$ Sing khi rời khỏi.

Thủ Tục Nhập Cảnh Singapore Không Khó Nếu Bạn Tuân Theo

Lịch sự, không gây mất trật tự

  • Đến bất cứ đâu cũng vậy, không ai chấp nhận một con người không tôn trọng những người xung quanh. Bạn nên ăn mặc chỉnh tề, lịch sự để gây được thiện cảm với mọi người. Quan trọng hơn hết là tuân thủ các quy định khi xếp hàng làm thủ tục, không gây mất trật tự hay dùng lời nói khiếm nhã.
  • Ngoài ra bạn nên có một tờ kế hoạch du lịch thật chi tiết càng tốt, có thể viết tay hoặc in ra giấy khi các nhân viên hải quan kiểm soát cũng dễ gây cho họ sự hài lòng hơn.
  • Trên đây là một số lưu ý rất quan trọng khi bạn nhập cảnh vào Singapore. Bạn cũng nên lưu ý khi đến đất nước này thì sẽ có một số vật dụng, đồ săn thức uống mà bạn không được mang theo như: kẹo cao su, thuốc (nếu có yêu cầu trình đơn của bác sĩ), thuốc lá, ma túy tuyệt đối bị cấm. Ngoài ra các vật sắc nhọn cũng bị kiểm soát chặt chẽ.

Chuẩn bị kế hoạch du lịch

Thủ Tục Nhập Cảnh Singapore Không Khó Nếu Bạn Tuân Theo

  • Có những trường hợp, hải quan sẽ yêu cầu xuất trình bản kế hoạch du lịch của bạn. Cái này thì bạn nên trình bày ngắn gọn và rõ ràng thôi.
  • Hãy liệt kê ra các điểm tham quan và lịch trình của bạn theo ngày. Ví dụ như ngày 1 đến Universal Studio Singapore, ngày 2 đến sở thú Singapore, ngày 3 đến Garden by The Bay chẳng hạn.
  • Ghi rõ ra bạn đi tham quan bằng loại phương tiện gì và ước tính sử dụng chi phí ra sao thì càng tốt, bạn có thể tổng luôn chi phí toàn bộ chuyến đi của bạn. Sau khi ghi xong hãy in ra và kẹp vào chung với đống giấy tờ luôn.
Bạn đang xem: THỦ TỤC NHẬP CẢNH SINGAPORE KHÔNG KHÓ NẾU BẠN TUÂN THEO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.