TẤT TẦN TẬT VỀ BAHAMAS VÀ DỊCH VỤ LÀM VISA HAHAMAS

Tất Tần Tật Về Bahamas Và Dịch Vụ Làm Visa Bahamas

Bạn đang tìm kiếm một quần đảo độc đáo để có thể du lịch trong hè này. Hãy đến với Bahamas, một quần đảo xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên tuyệt mĩ sẽ khiến các bạn không phải thất vọng. Bahamas với hơn 700 hòn đảo lớn nhỏ, được mệnh danh là “thiên đường nơi hạ giới” hay “thiên đường Đảo Lợn”. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những thông tin về Bahamas và kèm theo đó là dịch vụ làm visa Bahamas.

Kinh nghiệm du lịch Bahamas 2019 giá rẻ

Là khu vực nói tiếng Anh tại Tây Ấn, nằm trong Đại Tây Dương ở phía đông Hoa Kỳ, phía bắc Cuba và vùng Caribe, phía tây lãnh thổ phụ thuộc Anh, Turks và đảo Caicos, quần đảo Bahamas bao gồm có 16 hòn đảo nổi tiếng với vẻ đẹp ngất ngây lòng người.

Cách xin visa du lịch Bahamas

Xin visa du lịch Bahamas như thế nào? Visa là thứ không thể thiếu khi du lịch Bahamas, tuy nhiên nếu bạn đã có Visa USA loại Multiple Entry (Loại Visa Mỹ cho phép nhập cảnh nhiều lần) còn thời hạn là có thể nhập cảnh vào Bahamas một cách đơn giản.

 

Còn nếu bạn chưa có Visa, bạn có thể tham khảo cách xin Visa du lịch Bahamas sau:

  • Ảnh chụp chân dung: 2 ảnh 5 x 5cm (ảnh có phông nền trắng, tối đa được chụp cách đây 6 tháng trở lại).
  • Hộ chiếu: là bản gốc, còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng. Nếu bạn có hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch như các nước châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… thì cũng nên nộp kèm theo, hoặc hình ảnh chứng minh nếu không có hộ chiếu cũ nhé.
  • Chuẩn bị sổ hộ khẩu: Bản chính. Giấy tờ đăng ký kết hôn nếu bạn đã lập gia đình hoặc giấy tờ ly hôn.
  • Chuẩn bị giấy tờ chứng minh tài chính của bản thân: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sao kê ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất (bản chính),…
  • Chứng minh nghề nghiệp:

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì khi xin visa đi du lịch Bahamas bạn sẽ phải cung cấp một số giấy tờ như: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

– Còn nếu người xin Visa đi Mỹ thì bạn cần bổ sung giấy tờ hợp đồng lao động hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn…

  • Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến du lịch của bạn như: đơn xin nghỉ phép bản gốc và phải có xác nhận của công ty bạn làm việc, lịch trình chuyến du lịch của bạn…

Phương tiện di chuyển tới Bahamas

Tới du lịch Bahamas bằng phương tiện gì? Hiện nay ở Việt Nam có 3 sân bay lớn phục vụ các chuyến bay đi tới Bahamas, đó là: Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng). Tuy nhiên, lại không có hãng máy bay nào khai thác đường bay thẳng tới Bahamas mà bạn sẽ phải quá cảnh ít nhất 1, 2 điểm và các chuyến bay thường đáp tại sân bay Nassau – thủ đô của Bahamas.

Hà Nội – Bahamas: Bạn có thể tham khảo một số hãng bay giá rẻ đi Bahamas như: American Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines,…Thời gian bay khoảng 30 tiếng là tới nơi và thường quá cảnh ở Tokyo (Nhật Bản), Miami (Mỹ),…

  • Giá vé máy bay đi Bahamas từ Hà Nội rơi vào khoảng 651USD.

TP.HCM – Bahamas: Các hãng hàng không đi Bahamas: Vietnam Airlines, United Airlines, Qatar Airways,…Thời gian bay mất khoảng 28 tiếng và quá cảnh ở một số thành phố như: New York (Hoa Kỳ), Tokyo (Nhật Baanr), Atlanta (Hoa Kỳ)

  • Giá vé máy bay đi Bahamas từ TP.HCM dao động khoảng 651USD – 4.804USD.

Đà Nẵng – Bahamas: Những hãng máy bay bạn nên tham khảo: Korean Air, Vietnam Airlines, Chiana Eastern Airlines,…Thời gian bay khoảng 33 tiếng và thường quá cảnh ở Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc), New York (Mỹ),…

  • Giá vé máy bay đi Bahamas từ Đà Nẵng khoảng 939USD – 5.302USD.
Bạn đang xem: TẤT TẦN TẬT VỀ BAHAMAS VÀ DỊCH VỤ LÀM VISA HAHAMAS
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.