0909 709 486

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

22/06/2019
5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

Đất nước Hà Lan không chỉ được biết đến là xứ sở Tulip mà còn well-known với bảo tàng Van Gogh giá trị, nơi lưu giữ các tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu và các thành phố Amsterdam, Rotterdam sống động. Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Hà Lan du lịch, công tác hay thăm thân nhân, bạn hãy liên hệ ngay đến TOP TOUR. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh chóng giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa đi Hà Lan nhanh nhất, phí dịch vụ thấp và tỉ lệ đạt visa lên tới 98%.

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Các loại visa đi Hà Lan

Visa ngắn hạn Schengen

Nếu dự định du lịch Hà Lan ngắn hạn (Hoặc kế hoạch đến Hà Lan cho các hoạt động dưới 90 ngày), bạn sẽ phải xin visa Schengen. Hà Lan là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen được cấp để sử dụng chung cho các nước trong khối. Visa Schengen do Hà Lan cấp có hiệu lực trong toàn bộ các quốc gia thành viên Schengen (trừ vùng Caribbean).

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Visa ngắn hạn Caribbean

Đây là loại visa Hà Lan ngắn hạn cấp riêng cho vùng Caribbean. Visa có hiệu lực trên toàn khu vực Caribbean thuộc Vương Quốc Hà Lan, gồm: Aruba, St Maarten, Curaçao, Bonaire, Saba và St Eustatius. Visa Caribbean không có hiệu lực tại các nước Schengen.

Visa dài hạn

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Hà Lan cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại nước này.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Hà Lan dưới đây:

  • Visa du lịch Hà Lan
  • Visa thăm thân Hà Lan
  • Visa công tác Hà Lan

Mỗi loại hồ sơ xin visa đi Hà Lan yêu cầu một loại giấy tờ khác nhau. Dưới đây là các hạng mục giấy tờ cần có để hoàn thiện hồ sơ xin thị thực Hà Lan.

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Hà Lan

1. Giấy tờ tùy thân và quan hệ gia đình:

  • Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 01 ảnh thẻ 3.5×4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).
  • Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.
  • Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

2. Giấy tờ về nghề nghiệp, chứng minh thu nhập

  • Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
  • Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
  • Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
  • Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
  • Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,…
  • Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,… (nếu có)
  • Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
  • Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng

3. Lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân.

  • Thư bảo lãnh (FormulierGarantstelling/Logiesverstrekking): Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Hà Lan hoặc người có giấy phép định cư tại Hà Lan.
  • Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Hà Lan).
  • Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,…
  • Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,…

http://bit.ly/2x6iyWb

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

22/06/2019
5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng – Tiết Kiệm Thời Gian

Đất nước Hà Lan không chỉ được biết đến là xứ sở Tulip mà còn well-known với bảo tàng Van Gogh giá trị, nơi lưu giữ các tuyệt tác nghệ thuật hàng đầu và các thành phố Amsterdam, Rotterdam sống động. Nếu đang có nhu cầu xin visa đi Hà Lan du lịch, công tác hay thăm thân nhân, bạn hãy liên hệ ngay đến TOP TOUR. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh chóng giúp bạn hoàn thiện hồ sơ visa đi Hà Lan nhanh nhất, phí dịch vụ thấp và tỉ lệ đạt visa lên tới 98%.

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Các loại visa đi Hà Lan

Visa ngắn hạn Schengen

Nếu dự định du lịch Hà Lan ngắn hạn (Hoặc kế hoạch đến Hà Lan cho các hoạt động dưới 90 ngày), bạn sẽ phải xin visa Schengen. Hà Lan là một trong 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen, visa Schengen được cấp để sử dụng chung cho các nước trong khối. Visa Schengen do Hà Lan cấp có hiệu lực trong toàn bộ các quốc gia thành viên Schengen (trừ vùng Caribbean).

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Visa ngắn hạn Caribbean

Đây là loại visa Hà Lan ngắn hạn cấp riêng cho vùng Caribbean. Visa có hiệu lực trên toàn khu vực Caribbean thuộc Vương Quốc Hà Lan, gồm: Aruba, St Maarten, Curaçao, Bonaire, Saba và St Eustatius. Visa Caribbean không có hiệu lực tại các nước Schengen.

Visa dài hạn

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Hà Lan cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày tại nước này.

Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Hà Lan dưới đây:

  • Visa du lịch Hà Lan
  • Visa thăm thân Hà Lan
  • Visa công tác Hà Lan

Mỗi loại hồ sơ xin visa đi Hà Lan yêu cầu một loại giấy tờ khác nhau. Dưới đây là các hạng mục giấy tờ cần có để hoàn thiện hồ sơ xin thị thực Hà Lan.

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

Hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân Hà Lan

1. Giấy tờ tùy thân và quan hệ gia đình:

  • Hộ chiếu (có chữ ký) còn hiệu lực và có ít nhất 02 trang trống; Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 01 ảnh thẻ 3.5×4.5cm: nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng sổ Hộ khẩu (đủ 16 trang).
  • Bản sao công chứng giấy CN kết hôn hay QĐ ly hôn.
  • Sơ yếu lý lịch (có chứng thực)
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh; Bản sao công chứng giấy CMND của cha mẹ nếu cha mẹ không đi cùng trong chuyến đi (đối với trẻ dưới 18 tuổi)

Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Nhanh Chóng - Tiết Kiệm Thời Gian

2. Giấy tờ về nghề nghiệp, chứng minh thu nhập

  • Chủ Doanh nghiệp: Bản sao công chứng giấy ĐK kinh doanh (hoặc giấy chứng nhận hoạt động tương đương); bản sao chứng từ nộp thuế gần nhất.
  • Người lao động: Bản sao công chứng hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm hoặc văn bản tương đương); bằng chứng xác nhận tiền lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
  • Người hưu trí: Bằng chứng về chế độ hưu trí, tiền lương hưu.
  • Sinh viên: Bản chính giấy xác nhận là sinh viên của nhà trường, bản sao thẻ sinh viên
  • Chứng minh nguồn thu nhập: Bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, tài sản cho thuê,…
  • Chứng minh quyền sở hữu tài sản: Nhà đất, xe ô tô,… (nếu có)
  • Bản gốc giấy sao kê chi tiết tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất
  • Bằng chứng về tài chính khác như: Sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng

3. Lời mời của người quen, bạn bè, thân nhân.

  • Thư bảo lãnh (FormulierGarantstelling/Logiesverstrekking): Thư này phải làm theo mẫu và được chứng thực chữ ký của người mời tại cơ quan chính quyền thành phố nơi người mời cư trú. Người mời phải là Công dân Hà Lan hoặc người có giấy phép định cư tại Hà Lan.
  • Bản sao Hộ chiếu/thẻ công dân của người mời (Kèm theo bản sao Giấy phép cư trú nếu người mời không mang Quốc tịch Hà Lan).
  • Chứng minh tài chính nếu người mời bảo lãnh chi trả tài chính: Sao kê chi tiết tài khoản 03 tháng gần nhất hoặc bằng chứng về công việc, tiền lương hoặc báo cáo tài chính, chứng nhận nộp thuế,…
  • Bằng chứng về mối quan hệ giữa hai bên: Giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, hộ khẩu gia đình, Hình ảnh chụp chung, nội dung email, chat online,…

http://bit.ly/2x6iyWb