THỦ ĐÔ SINGAPORE CÓ GÌ MÀ NGƯỜI TA HAY ĐI DU LỊCH

Quãng Đường Bay Từ Hà Nội Sang Singapore Mất Bao Lâu?

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TOPTOUR 15/06/2022

Quãng Đường Bay Từ Hà Nội Sang Singapore Mất Bao Lâu?

Vé máy bay Singapore Airlines

Có diện tích là 721.5 km2, Singapore là đất nước ước mơ mà bất kì quốc gia nào cũng muốn mình trở thành. Đất nước này cách Việt Nam bao xa? Bay từ Hà Nội sang Singapore mất bao lâu? Những câu hỏi này khiến người phải tò mò phải không? Hãy để chúng tôi tìm câu trả lời giúp bạn nhé!

Giới thiệu Singapore
Đất nước Singapore, là một đất nước nhỏ nằm tại khu vực Đông Nam Á. Phía Nam của bán đảo Mã Lai. Nếu như bạn để ý trên bản đồ. Thì đất nước này hình dạng giống hình thoi. Một bên dựa vào núi, một bên nhìn ra biển. Khiến cho đất nước này trở thành một vị trí quân sự đắc địa.

Dân số của quốc gia này rất ít, chỉ khoảng hơn 5 triệu người. Nhưng nó bao gồm rất nhiều những chủng tộc khác nhau. Chiếm tỷ lệ nhiều nhất tại đây là người Hoa.

Tuy là một quốc gia nhỏ bé. Nhưng đây là đất nước được cả thế giới ngưỡng mộ về vẻ đẹp và văn hóa. Đặc biệt thủ đô của đất nước này không phải là cái tên nào khác mà cũng là Singapore.

Thời gian bay từ Hà Nội sang Singapore mất bao lâu?

Du lịch Singapore dễ dàng hơn với quy định mới về tiêm chủng Covid-19

Thời gian bay từ Hà Nội sang Singapore mất bao lâu?

Việt Nam cách Singapore khoảng 2198 km, tính theo đường chim bay. Còn theo đường thủy thì nó sẽ dài hơn rất nhiều. Với quãng đường như vậy thì chúng ta sẽ đi hết bao lâu.

Thông thường, để có thể sang Singapore chúng ta thường sử dụng máy bay. Vì nó là phương tiện nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tất cả các chuyến bay từ Việt Nam sang  Singapore đều là những chuyến bay thẳng. Bạn không cần phải có những chặng bay quá cảnh. Bởi sự mối quan hệ khăng khít và hợp tác lâu dài của 2 nước đã bỏ qua thủ tục này. Kèm theo visa bạn chỉ cần mua cho mình một chiếc vé và cứ thế là bay thôi.

Thời gian làm thủ tục tại sân bay Nội Bài – Hà Nội nhanh thì cũng khoảng nửa tiếng. Chậm thì 45 phút. Hành trình bay khi máy bay cất cánh đến sân bay của Singapore hết 3h 30 phút. Làm thủ tục nhập cảnh mất 30 phút nữa. Tổng thời gian để từ Hà Nội đến Singapore hết gần 4h 30 phút.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tour HongKong – 4 Địa Điểm Thu Hút Khách Du Lịch


Khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh đến Singapore

Thủ tục khách Việt cần làm khi du lịch Singapore - VnExpress Du lịch

Khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh đến Singapore

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, thời gian bay và quãng đường cũng ngắn hơn rất nhiều đó. Khoảng từ sân bay Tân Sân Nhất đến Singapore rơi vào khoảng 1094 km. Tất nhiên là tính theo đường chim bay rồi.

Khoảng cách này ngắn hơn Hà Nội 1 nửa quãng đường. Chính vì thế bạn chỉ mất có hơn 2 h đồng hồ để có thể đến được đảo quốc sư tử thôi. Nếu như bạn để ý, thì từ thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đi bằng đường thủy. Sẽ tốt nhiều thời gian hơn

Giờ bay của các hãng bay lớn đến Singapore

Mô hình máy bay đánh chặn Su-15 1960 Liên Xô và đồng hồ được lấy

Giờ bay của các hãng bay lớn đến Singapore

Nếu bạn đang có dự định du lịch Singapore. Bạn có thể xem qua danh sách dưới đây để có thể chọn cho mình một khung giờ bay hợp lý.

Thời gian bay Hãng bay Các ngày trong tuần
07 : 10 – 10: 10  Jetstar 655  Thứ 2 – CN
07 : 10 – 10: 10 Jetstar 556  Thứ 2 – CN
08 : 55 – 11: 55 Scoot 305   Thứ 2 – CN
09 : 00 – 12: 05  VietJet Air 811 Thứ 2 – CN
09 : 10 – 12:10  Vietnam Airlines 651 Thứ 2 – CN
12 : 30 – 15:30 Singapore Airlines 177  Thứ 2 – CN


“Bay từ Hà Nội sang Singapore mất bao lâu?” Câu hỏi bây giờ bạn có thể dễ dàng trả lời rồi phải không. Đảo quốc sư tử cũng không cách chúng ta quá xa phải không. Nếu như bạn đang có dự định đến đó thì những thông tin trên sẽ giúp bạn củng cố thời gian hơn đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Làm Visa Nhật Bản Của TOPTOUR

Bạn đang xem: THỦ ĐÔ SINGAPORE CÓ GÌ MÀ NGƯỜI TA HAY ĐI DU LỊCH
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

frimals

02/12/2022

ursodeoxycholic ivermectina pastillas espaa Initially, Larson notes the data comparing the performance of the HFRI Fund Weighted Composite Index with the S P 500 Index with dividends over the one three five and 10 year periods ending July 31, 2012 cialis price

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.