Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

18/02/2019
5 (100%) 1 vote

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

 

Nhật Bản là điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều người. Nếu muốn ghé thăm xứ sở hoa anh đào, xin visa du lịch Nhật tự túc là điều bắt buộc bạn cần phải làm trước khi tới đây.

Nhật Bản luôn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan với những cảnh đẹp và nền văn hóa ẩm thực nơi đây.

Tuy nhiên, vấn đề xin visa tự túc Nhật Bản khiến không ít du khách phải đau đầu.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Nếu đang có ý định đi du lịch Nhật tự túc, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xin visa ở Nhật để tránh trường hợp bị đánh trượt. Du khách nộp hồ sơ xin thị thực du lịch tự túc Nhật tại Đại sứ quán Nhật Bản.

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Nhật Bản là điểm đến thu hút đông đảo du khách Việt.


Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng)
Nếu thị thực đạt, bạn sẽ trả phí 610.000 đồng. Trong trường hợp trượt visa, Đại sứ quán sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và không thông báo lý do. Visa bạn nhận được sẽ có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp. 

 

Hồ sơ chứng minh công việc ổn định:

Những giấy tờ trong mục này càng đầy đủ, cơ hội xin visa thành công càng cao. Như việc bạn đang làm ở đâu có sự chứng nhận của công ty và xin nghỉ phép du lịch.

Chứng minh tài chính:

Tiếp đến, bạn phải xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm có thời hạn ít nhất 3 tháng, giá trị tài sản trên 100 triệu đồng.Nhưng tài khoản có quá nhiều tiền không phải là điều thuận lợi khi xin visa du lịch Nhật tự túc. Sổ tiết kiệm nếu chênh lệch nhiều hơn với số lương nhận được, hồ sơ của bạn cũng có thể bị đánh trượt. Nên cũng cần lưu ý trong việc này

Thông tin lịch trình lưu trú:

Trong hồ sơ, bạn phải ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, địa chỉ liên lạc càng chi tiết càng tốt. Bắt buộc phải điền ngày nhập cảnh, ngày về nước. Lịch trình cần viết theo từng ngày.

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Xin visa du lịch Nhật hoàn toàn dễ dàng khi bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng.

>> Nên xem: Tư Vấn: Du Lịch Singapore Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền?


Tài liệu chứng minh mối quan hệ của nhóm đi du lịch:
Không chỉ ghi tên thành phố chung chung như TokyoKyoto mà cần ghi cụ thể địa điểm và nội dung hoạt động thực tế, điền đầy đủ cụ thể và cả khách sạn bạn thuê

– Nhóm bạn: Ảnh chụp nhóm lúc đi cà phê hoặc những ảnh đã đi du lịch cùng nhau, bổ sung tờ giấy kê khai tên tuổi, mối quan hệ. Để có thể khai báo

– Gia đình: Tương tự nhưng có thêm giấy tờ chứng minh như giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu bản sao công chứng.

Lưu ý:

– Khi trả lời các câu hỏi của nhân viên đại sứ quán, bạn nên thành thật, tránh lắp bắp, bối rối khiến người ta nghi ngờ mục đích khác sẽ dễ bị đánh trượt visa. Bạn nên trả lời lưu loát và nhìn thẳng

– Bạn nhớ đem theo chứng minh thư để có thể qua cổng bảo vệ. Thì có thể sử dụng chứng minh thư theo

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ là buổi sáng các ngày trong tuần. 

Kinh nghiệm 7 ngày du lịch Nhật Bản tự túc

Ngày 1: Osaka – Kyoto

Du khách tới sân bay Kansai (Osaka), làm thủ tục và mua vé Jr Pass ngoài sảnh (vé tàu dành cho khách quốc tế tại Nhật), sau đó lên tàu Hikari để tới Kyoto chỉ khoảng 50 phút. Với việc dùng thẻ này sẽ vô cùng tiện lợi

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kyoto cổ kính là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.


Ngày 2: Kyoto – Shirakawago (Gifu)
Tới Kyoto, bạn sẽ cảm nhận được sự vắng vẻ yên tĩnh của miền đất cố đô. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều đền, chùa cổ kính.Bạn có thể tham quan
Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kyoto cổ kính là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.

>> Nên xem: Du Lịch Singapore Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền Để Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí?

Làng Shirakawago 4 mùa đều đẹp. Mùa đông, nơi đây có lễ hội thắp đèn thu hút đông đảo khách du lịch. Shirakawago được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1995 và là nơi tác giả Fujiko F. Fujio thai nghén những tập truyện Doraemon đầu tiên.Bạn có thể ngắm nhìn nét đẹp cổ kính nơi đây và có thể chụp những bức ảnh lưu niệm

Ngày 3-5: Tokyo

Sau chuyến ghé thăm làng cổ, bạn có thể quay trở lại ga Nagoya và di chuyển đến Tokyo. Tại nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Du khách nên dành từ 2-3 ngày để khám phá thủ đô nước Nhật.

Tokyo là thiên đường mua sắm, du khách có thể dành nhiều ngày trời mua sắm tại đây cũng không biết chán. Đồ ở Harajuku rất đắt, bạn nên lưu ý về tài chính khi mua đồ ở đây. Bạn có thể mua sắm bất cứ sản phẩm nào 

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Tokyo hiện đại, nhộn nhịp là thiên đường du lịch của mọi du khách.

>> Nên xem: KINH NGHIỆM DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ RẺ 2019 BẠN BIẾT CHƯA

 

Ngày 6-7: Osaka – Việt NamHệ thống tàu ở Tokyo không hề rắc rối như bạn tưởng tượng. Nếu không biết tiếng Nhật hay tiếng Anh, du khách không phải lo lắng. Hai ứng dụng Travel Japan và Google map sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai gặp rào cản về ngôn ngữ. Để bạn có thể thoải mái và di chuyển và tham quan

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Nhật Bản với những nét văn hóa truyền thống xen lẫn nhịp sống hiện đại là điểm đến du khách nhất định phải ghé một lần trong đời.

 Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một chuyến đi Nhật tự túc với nhiều trải nghiệm và tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc đặt tour du lịch.XEM THÊM

Tour Dubal – Abu Dhabi 6 ngày 5 đêm

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẤT NGỜ

Các Chuyên Gia Khuyên Bạn Nên Ít Selfie Khi Đi Du Lịch Lại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

18/02/2019
5 (100%) 1 vote

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

 

Nhật Bản là điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều người. Nếu muốn ghé thăm xứ sở hoa anh đào, xin visa du lịch Nhật tự túc là điều bắt buộc bạn cần phải làm trước khi tới đây.

Nhật Bản luôn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan với những cảnh đẹp và nền văn hóa ẩm thực nơi đây.

Tuy nhiên, vấn đề xin visa tự túc Nhật Bản khiến không ít du khách phải đau đầu.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa

Nếu đang có ý định đi du lịch Nhật tự túc, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xin visa ở Nhật để tránh trường hợp bị đánh trượt. Du khách nộp hồ sơ xin thị thực du lịch tự túc Nhật tại Đại sứ quán Nhật Bản.

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Nhật Bản là điểm đến thu hút đông đảo du khách Việt.


Hộ chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng)
Nếu thị thực đạt, bạn sẽ trả phí 610.000 đồng. Trong trường hợp trượt visa, Đại sứ quán sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và không thông báo lý do. Visa bạn nhận được sẽ có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp. 

 

Hồ sơ chứng minh công việc ổn định:

Những giấy tờ trong mục này càng đầy đủ, cơ hội xin visa thành công càng cao. Như việc bạn đang làm ở đâu có sự chứng nhận của công ty và xin nghỉ phép du lịch.

Chứng minh tài chính:

Tiếp đến, bạn phải xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm có thời hạn ít nhất 3 tháng, giá trị tài sản trên 100 triệu đồng.Nhưng tài khoản có quá nhiều tiền không phải là điều thuận lợi khi xin visa du lịch Nhật tự túc. Sổ tiết kiệm nếu chênh lệch nhiều hơn với số lương nhận được, hồ sơ của bạn cũng có thể bị đánh trượt. Nên cũng cần lưu ý trong việc này

Thông tin lịch trình lưu trú:

Trong hồ sơ, bạn phải ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, địa chỉ liên lạc càng chi tiết càng tốt. Bắt buộc phải điền ngày nhập cảnh, ngày về nước. Lịch trình cần viết theo từng ngày.

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Xin visa du lịch Nhật hoàn toàn dễ dàng khi bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng.

>> Nên xem: Tư Vấn: Du Lịch Singapore Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền?


Tài liệu chứng minh mối quan hệ của nhóm đi du lịch:
Không chỉ ghi tên thành phố chung chung như TokyoKyoto mà cần ghi cụ thể địa điểm và nội dung hoạt động thực tế, điền đầy đủ cụ thể và cả khách sạn bạn thuê

– Nhóm bạn: Ảnh chụp nhóm lúc đi cà phê hoặc những ảnh đã đi du lịch cùng nhau, bổ sung tờ giấy kê khai tên tuổi, mối quan hệ. Để có thể khai báo

– Gia đình: Tương tự nhưng có thêm giấy tờ chứng minh như giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu bản sao công chứng.

Lưu ý:

– Khi trả lời các câu hỏi của nhân viên đại sứ quán, bạn nên thành thật, tránh lắp bắp, bối rối khiến người ta nghi ngờ mục đích khác sẽ dễ bị đánh trượt visa. Bạn nên trả lời lưu loát và nhìn thẳng

– Bạn nhớ đem theo chứng minh thư để có thể qua cổng bảo vệ. Thì có thể sử dụng chứng minh thư theo

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ là buổi sáng các ngày trong tuần. 

Kinh nghiệm 7 ngày du lịch Nhật Bản tự túc

Ngày 1: Osaka – Kyoto

Du khách tới sân bay Kansai (Osaka), làm thủ tục và mua vé Jr Pass ngoài sảnh (vé tàu dành cho khách quốc tế tại Nhật), sau đó lên tàu Hikari để tới Kyoto chỉ khoảng 50 phút. Với việc dùng thẻ này sẽ vô cùng tiện lợi

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kyoto cổ kính là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.


Ngày 2: Kyoto – Shirakawago (Gifu)
Tới Kyoto, bạn sẽ cảm nhận được sự vắng vẻ yên tĩnh của miền đất cố đô. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều đền, chùa cổ kính.Bạn có thể tham quan
Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Kyoto cổ kính là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.

>> Nên xem: Du Lịch Singapore Tự Túc Cần Bao Nhiêu Tiền Để Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí?

Làng Shirakawago 4 mùa đều đẹp. Mùa đông, nơi đây có lễ hội thắp đèn thu hút đông đảo khách du lịch. Shirakawago được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1995 và là nơi tác giả Fujiko F. Fujio thai nghén những tập truyện Doraemon đầu tiên.Bạn có thể ngắm nhìn nét đẹp cổ kính nơi đây và có thể chụp những bức ảnh lưu niệm

Ngày 3-5: Tokyo

Sau chuyến ghé thăm làng cổ, bạn có thể quay trở lại ga Nagoya và di chuyển đến Tokyo. Tại nơi đây có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Du khách nên dành từ 2-3 ngày để khám phá thủ đô nước Nhật.

Tokyo là thiên đường mua sắm, du khách có thể dành nhiều ngày trời mua sắm tại đây cũng không biết chán. Đồ ở Harajuku rất đắt, bạn nên lưu ý về tài chính khi mua đồ ở đây. Bạn có thể mua sắm bất cứ sản phẩm nào 

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Tokyo hiện đại, nhộn nhịp là thiên đường du lịch của mọi du khách.

>> Nên xem: KINH NGHIỆM DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ RẺ 2019 BẠN BIẾT CHƯA

 

Ngày 6-7: Osaka – Việt NamHệ thống tàu ở Tokyo không hề rắc rối như bạn tưởng tượng. Nếu không biết tiếng Nhật hay tiếng Anh, du khách không phải lo lắng. Hai ứng dụng Travel Japan và Google map sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai gặp rào cản về ngôn ngữ. Để bạn có thể thoải mái và di chuyển và tham quan

Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Và Cách Xin Visa Tự Túc Không Cần Thư Mời

Nhật Bản với những nét văn hóa truyền thống xen lẫn nhịp sống hiện đại là điểm đến du khách nhất định phải ghé một lần trong đời.

 Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một chuyến đi Nhật tự túc với nhiều trải nghiệm và tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc đặt tour du lịch.XEM THÊM

Tour Dubal – Abu Dhabi 6 ngày 5 đêm

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẤT NGỜ

Các Chuyên Gia Khuyên Bạn Nên Ít Selfie Khi Đi Du Lịch Lại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0904423446