Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

17/06/2019
Rate this post

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Quốc gia Hoa Kỳ là một trong những nước khó xin visa nhất trên toàn thế giới, đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan, đặc biệt là về vấn đề tâm lý. Chính vì vậy, ngoài việc điền vào tờ khai xin visa, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng những hồ sơ thủ tục khác như chứng minh tài chính, chứng minh nhân thân,… Du lịch Toptour tự tin có dịch vụ làm visa Hoa Kỳ bao đậu 100% với những kinh nghiệm sau

Cách Làm Visa Mỹ Nhanh Và Đậu 100%

1. Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ

  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn;
  • Lịch trình du lịch;

2. Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;

3. Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;

Có Visa Mỹ đi được những nước nào?

Xin Visa đi Mỹ, dù là du lịch hay du học, công việc thì quá trình xin và đạt được không hề đơn giản tuy nhiên lợi ích mang lại khi bạn có trong tay Visa Mỹ là rất lớn. Cần hiểu rằng, có Visa Mỹ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ chắc chắn được cấp Visa đi các quốc gia khác. Nhưng khi bạn có Visa Mỹ thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình xin Visa, nghĩa là bạn có cơ hội xin Visa cao hơn, giảm bớt những khó khăn và thủ tục rườm rà. Vậy có Visa Mỹ được miễn Visa nước nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Các nước không cần xin thị thực (Visa) khi đã có Visa Mỹ:

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Còn khi bạn có visa sang Mỹ còn thời hạn. Bạn sẽ được đến một số nước trong thời gian nhất định mà không cần xin visa. Trong đó có thể kể đến:

  • Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia trong vòng 90 ngày.
  • Bạn cũng có thể sang Mexico và  Bahamas trong 30 ngày. Đủ cho một chuyến du lịch khám phá gần hết đất nước này.
  • Ngoài ra, đối với Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Như vậy, với thời gian lưu trú từ 1 tháng đến 3 tháng như vậy. Cho dù là đi du lịch hay đi bất kỳ công việc nào cho những nước kể trên bạn cũng không lo thiếu thời gian. Thoải mái khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại các quốc gia trên.

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Những lợi thế khi có Visa Mỹ:

  • Bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa đi Hàn Quốc.
  • Ngoài ra, chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày. Theo đó, nếu Công dân Việt Nam có visa Mỹ còn hạn thì sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh khi chỉ quá cảnh ở Hàn Quốc 2 giờ để chờ bay chuyến khác, nghĩa là được vào thẳng phòng chờ chờ chuyến bay tiếp theo mà không cần xin visa.

Chú ý: Sau khi đáp chuyến bay, hành khách làm thủ tục như bình thường. Sau đó phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass); vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên để được nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

  • Bạn sẽ được phép xin visa online nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, khi khai báo mình có Visa Mỹ (còn thời hạn hay không không quan trọng).
  • Khi bạn có Visa Mỹ rồi, việc xin cấp Visa Châu Âu ở các nước khó như: Anh, Nga, Canada, Úc,… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Không chắc chắn bạn sẽ được cấp visa cho các nước ở Châu Âu khi đã có Visa của Mỹ. Nhưng tỷ lệ cao là bạn sẽ có được.
  • Đối với những nước nhỏ và kém phát triển hơn. Khi bạn có Visa Mỹ hầu hết các quốc gia khác không xem xét quá nhiều về lý lịch của bạn nữa. Họ thường ưu tiên cho những ai đã đi nước ngoài rồi và nhất là đặt chân sang miền đất hứa.

Như vậy, khi bạn có dù chỉ là Visa du lịch Mỹ thôi. Bạn vẫn được hưởng rất nhiều ưu thế đặc biệt trong nhiều trường hợp xin cấp visa đến những nước khác.

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

17/06/2019
Rate this post

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Quốc gia Hoa Kỳ là một trong những nước khó xin visa nhất trên toàn thế giới, đòi hỏi các bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan, đặc biệt là về vấn đề tâm lý. Chính vì vậy, ngoài việc điền vào tờ khai xin visa, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng những hồ sơ thủ tục khác như chứng minh tài chính, chứng minh nhân thân,… Du lịch Toptour tự tin có dịch vụ làm visa Hoa Kỳ bao đậu 100% với những kinh nghiệm sau

Cách Làm Visa Mỹ Nhanh Và Đậu 100%

1. Hồ sơ xin Visa du lịch Mỹ

  • Giấy xác nhận nộp tờ khai xin visa DS-160 (phải có mã vạch);
  • Hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày rời khỏi Hoa Kỳ và còn ít nhất 1 trang trống;
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 1 ảnh 5x5cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Biên nhận thanh toán phí xử lý đơn xin visa 160 USD;
  • Thư hẹn phỏng vấn;
  • Lịch trình du lịch;

2. Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm, Giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô, …;

3. Hồ sơ công việc

Nếu là cán bộ, nhân viên:

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có);

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Bảng kết quả học tập, bảng điểm và bằng cấp mới nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu và phiếu lĩnh lương hưu;

Có Visa Mỹ đi được những nước nào?

Xin Visa đi Mỹ, dù là du lịch hay du học, công việc thì quá trình xin và đạt được không hề đơn giản tuy nhiên lợi ích mang lại khi bạn có trong tay Visa Mỹ là rất lớn. Cần hiểu rằng, có Visa Mỹ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ chắc chắn được cấp Visa đi các quốc gia khác. Nhưng khi bạn có Visa Mỹ thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình xin Visa, nghĩa là bạn có cơ hội xin Visa cao hơn, giảm bớt những khó khăn và thủ tục rườm rà. Vậy có Visa Mỹ được miễn Visa nước nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Các nước không cần xin thị thực (Visa) khi đã có Visa Mỹ:

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Còn khi bạn có visa sang Mỹ còn thời hạn. Bạn sẽ được đến một số nước trong thời gian nhất định mà không cần xin visa. Trong đó có thể kể đến:

  • Khi có visa Mỹ còn hạn, bạn được phép vào Colombia trong vòng 90 ngày.
  • Bạn cũng có thể sang Mexico và  Bahamas trong 30 ngày. Đủ cho một chuyến du lịch khám phá gần hết đất nước này.
  • Ngoài ra, đối với Công dân Việt Nam sẽ được miễn visa đi Đài Loan khi có visa đi Mỹ còn hạn với thời gian lưu trú là 30 ngày.

Như vậy, với thời gian lưu trú từ 1 tháng đến 3 tháng như vậy. Cho dù là đi du lịch hay đi bất kỳ công việc nào cho những nước kể trên bạn cũng không lo thiếu thời gian. Thoải mái khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn tại các quốc gia trên.

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

Những lợi thế khi có Visa Mỹ:

  • Bạn sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa đi Hàn Quốc.
  • Ngoài ra, chính sách của chính phủ Hàn Quốc quy định các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc có thể vào tham quan quốc gia này nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand. Thời hạn lưu trú tối đa 3 là ngày. Theo đó, nếu Công dân Việt Nam có visa Mỹ còn hạn thì sẽ không cần làm thủ tục nhập cảnh khi chỉ quá cảnh ở Hàn Quốc 2 giờ để chờ bay chuyến khác, nghĩa là được vào thẳng phòng chờ chờ chuyến bay tiếp theo mà không cần xin visa.

Chú ý: Sau khi đáp chuyến bay, hành khách làm thủ tục như bình thường. Sau đó phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass); vé máy bay chặng bay kế tiếp; visa của 1 trong 5 nước nói trên để được nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Dịch Vụ Làm Visa Hoa Kỳ Bao Đậu 100% Với Những Kinh Nghiệm Sau

  • Bạn sẽ được phép xin visa online nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, khi khai báo mình có Visa Mỹ (còn thời hạn hay không không quan trọng).
  • Khi bạn có Visa Mỹ rồi, việc xin cấp Visa Châu Âu ở các nước khó như: Anh, Nga, Canada, Úc,… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Không chắc chắn bạn sẽ được cấp visa cho các nước ở Châu Âu khi đã có Visa của Mỹ. Nhưng tỷ lệ cao là bạn sẽ có được.
  • Đối với những nước nhỏ và kém phát triển hơn. Khi bạn có Visa Mỹ hầu hết các quốc gia khác không xem xét quá nhiều về lý lịch của bạn nữa. Họ thường ưu tiên cho những ai đã đi nước ngoài rồi và nhất là đặt chân sang miền đất hứa.

Như vậy, khi bạn có dù chỉ là Visa du lịch Mỹ thôi. Bạn vẫn được hưởng rất nhiều ưu thế đặc biệt trong nhiều trường hợp xin cấp visa đến những nước khác.

Call Now