DỊCH VỤ LÀM VISA BOLIVIA TRỌN GÓI TẠI TPHCM Ở ĐÂU?

Dịch Vụ Làm Visa Bolivia Trọn Gói Tại TPHCM Ở Đâu?

Bạn đang dự định đến Bolivia để thăm thân, du lịch hay công tác nhưng hoàn toàn chưa biết về thủ tục xin thị thực? Bạn đang không biết phải làm visa như thế nào? Thủ tục ra sao? Vì vậy, trong bài viết này, TOP TOUR chúng tôi xin tự tin mang đến dịch vụ làm visa Bolivia trọn gói uy tín tại tphcm.

Khám phá đất nước Bolivia

  • Bolivia, tên chính thức Nhà nước Đa dân tộc Bolivia, được đặt theo tên nhà cách mạng Simón Bolívar, là một quốc gia nằm kín trong lục địa ở trung tâm Nam Mỹ. Nước này có biên giới với Brasil ở phía bắc và phía đông, Paraguay và Argentina ở phía nam, Chile và Peru ở phía tây.

 

  • Có rất nhiều vùng đa dạng sinh thái trong lãnh thổ của đất nước Bolivia. Các cao nguyên phía tây đất nước nằm trong dãy núi Andes và gồm cả Altiplano Bolivia. Những vùng đất thấp phía đông bao gồm nhiều vùng rừng nhiệt đới Amazon và Chaco.
  • Mỗi năm nơi đây diễn ra rất nhiều lễ hội, nhưng nổi tiếng nhất là “Carnaval de Oruro”, được UNESCO công nhận là một trong số 19 “Kiệt tác Di sản Truyền khẩu và Phi vật thể của Nhân loại”.

Hồ sơ xin visa đi Bolivia

Nếu các bạn xin cấp visa đi Bolivia du lịch, thăm thân thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Đơn xin cấp visa đi du lịch, thăm thân

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực 6 tháng trở lên. Nộp kèm hộ chiếu cũ nếu có

3. 04 ảnh 4 x 6 cm, phông nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng, chụp mới chính diện từ đầu đến vai

4. Giấy tờ chứng minh nhân thâ, gia đình: Chứng minh nhân dân bản sao, Hộ khẩu gia đình (photo công chứng tất cả các trang), chứng nhận kết hôn/ly hôn nếu có

5. Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế cá nhân 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng kê lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép du lịch, thăm thân (có xác nhận của công ty)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại; giấy sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu hoặc các tài sản khác (nếu có)

6. Lịch trình cụ thể của chuyến đi: Thời gian, địa điểm tham quan dự kiến sẽ đến, sẽ gặp những ai,… Bạn càng nêu chi tiết về kế hoạch của chuyến đi thì cơ hội được cấp visa càng cao.

7. Thư mời của người bảo lãnh (nêu rõ thông tin về người mời và người được mời, ai sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi,…)

8. Bản sao công chứng hộ chiếu/ giấy chứng nhận quốc tịch/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 

9. Booking vé máy bay + khách sạn

10. Bảo hiểm du lịch

Nếu các bạn xin visa đi Bolivia công tác thì ngoài các giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính, việc làm, bạn cần bổ sung thêm:

1. Thư mời của công ty tại Bolivia (trong đó nêu rõ thông tin cá nhân người mời/ người được mời, lịch trình cụ thể của chuyến công tác, vé mời tham dự sự kiện, hội nghị nếu có, bên nào sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi,…)

2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty (hình ảnh, chứng từ, email,…)

Lưu ý:

  • Ngoài các giấy tờ bằng tiếng Việt thì đương đơn phải nộp kèm theo các bản dịch bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh (trình bày tương tự bản gốc, có công chứng)
  • Nội dung trong bộ hồ sơ phải đảm bảo chính xác, trung thực và đầy đủ. Bất kỳ một thông tin nào dù vô tình hay cố ý khai sai lệch cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả xin visa.
  • Lệ phí xin visa sẽ tùy thuộc vào loại thị thực bạn yêu cầu. Nếu mong muốn cấp sớm hơn thời gian quy định, bạn phải nộp thêm phí dịch vụ làm khẩn.
Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA BOLIVIA TRỌN GÓI TẠI TPHCM Ở ĐÂU?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.