DỊCH VỤ LÀM VISA BENIN NHANH CHÓNG - ĐẦY ĐỦ DÀNH CHO BẠN

Dịch Vụ Làm Visa Benin Nhanh Chóng – Đầy Đủ Dành Cho Bạn

Benin là cường quốc hàng đầu thế giới về hầu hết tất cả lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị. Quân sự đến văn hóa, lịch sử, giáo dục, kiến trúc, y tế… Bên cạnh hấp lực đến từ nét đẹp đa dạng của cảnh quan thiên thiên. Của nhữNhư bạn đã biết, muốn đặt chân tới xứ sở này thì bạn điều kiện cần là bạn phải có visa Benin. Được cung cấp bởi cơ quan lãnh sự quán Benin tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu tấm “giấy thông hành” này. Hãy nhanh chóng liên hệ với TOP TOUR của chúng tôi để nhận được sự tư vấn hữu ích và đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ làm visa Benin nhanh chóng nhất.

Chính sách miễn visa du lịch Benin

 • Theo những gì mà chính phủ Benin quy định, thì có tới 56 quốc gia sau đây được phép nhập cảnh mà không cần xin visa du lịch Benin, cụ thể là: tất cả công dân của các quốc gia châu Phi, công dân của Haiti và công dân của đảo quốc Hồng Công. Đặc biệt, công dân của Trung Quốc được phép lưu trú tại Benin với mục đích du lịch lên tới 90 ngày. Từ đó có thể thấy, chính sách visa du lịch Benin khá thông thoáng, tạo điều kiện cho du khách có thể ghé thăm quốc gia này một cách dễ dàng.
 • Thêm vào đó, các công dân có hộ chiếu ngoại giao, hoặc hộ chiếu công vụ của Brazil, Cuba, Iran, Israel, Mexico, Russia, Nam Hàn, Thụy Sĩ đều không cần xin visa du lịch trước khi đến đây.

Chính sách e – visa du lịch Benin

 • Cho đến thời điểm này, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách được miễn visa du lịch của Benin, cho nên nếu muốn khám phá đất nước này bạn cần phải apply e visa theo quy định.
 • Chính phủ Benin quy định rõ: Mọi công dân của các quốc gia không thuộc trong diện miễn visa du lịch, đều phải xin visa điện tử tại website chính thức của chính phủ Benin. Visa du lịch Benin có giá trị tối thiểu trong vòng 1 tháng, tối đa trong vòng 9 tháng. Có 2 dạng visa: visa nhập cảnh nhiều lần, và visa du lịch nhập cảnh một lần.

Hồ sơ chi tiết cần có để làm visa đi du lịch Benin

Ngoài những khách Việt muốn xin visa đi du lịch Benin, thì những khách nước ngoài sinh sống tại Việt Nam nếu có nhu cầu đi Benin và thủ tục cũng giống như người Việt.

Hồ sơ cần chuẩn bị

 • Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và có ít nhất là hai trang trống để dán visa
 • Lịch hẹn phỏng vấn
 • Đơn xin cấp visa Benin theo mẫu in sẵn và ảnh thẻ 4 x 6cm, phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng
 • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
 • Hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
 • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất…
 • Chứng minh công việc: đối với chủ doanh nghiệp (Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)). Đối với nhân viên (hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất)
 • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam và thư mời công tác của công ty tại Benin (trong trường hợp bạn đi vì mục đích công tác)
 • Thư mời nhập học của trường tại Benin (với các học sinh, sinh viên đi du học Benin)
 • Book phòng khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn muốn lưu trú lại nhà của họ trong thời gian nhập cảnh nước Benin.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ kể trên đều phải dịch sang tiếng Anh đồng bộ, công chứng ở địa phương trước khi nộp cho lãnh sự quán Benin. Khi nộp, yêu cầu phải có một bản gốc và một bản dịch.

Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA BENIN NHANH CHÓNG - ĐẦY ĐỦ DÀNH CHO BẠN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger