0909 709 486

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

04/07/2019
5 (100%) 2 votes

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Bạn sắp có chuyến đi công tác ở Bờ Biển Ngà và bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ làm visa Bờ Biển Ngà mà băn khoăn không biết hồ sơ giấy tờ cho việc xin visa đi công tác cần những gì? Vậy thì hôm nay, TOP TOUR xin được giải đáp những thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ

  • Thư mời từ Bờ Biển Ngà với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
  • Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Bờ Biển Ngà.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam.
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi Bờ Biển Ngà vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ.
  • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Bờ Biển Ngà của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng.
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi.
  • Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Bờ Biển Ngà.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước thì bổ sung: Photo công chứng đăng ký kinh doanh.
  • Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.
  • Nếu không có Đại Sứ Quán ở Việt Nam bạn có thể liên hệ với các Đại Sứ Quán kiêm nghiệm ở các nước khác.

Xem thêm: >>> Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Singapore Có Thể Bạn Chưa Biết

Thủ tục xin visa công tác Bờ Biển Ngà (Cote D’Ivoire)

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa công tác Bờ Biển Ngà:

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

  • Mẫu đơn xin visa được điền đầy đủ thông tin Theo mẫu
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu sáu (06) tháng
  • Ảnh kích cỡ hộ chiếu
  • Bản sao của 3 trang đầu hộ chiếu
  • Thư mời từ công ty / đối tác ở Bờ Biển Ngà
  •  Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam (Có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (Bản sao công chứng), bảng lương 6 tháng cuối năm
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh/ Giấy phép đầu tư (bản sao công chứng), biên lai nộp thuế/ thanh toán  ngân sách nhà nước theo quý
  • Xác nhận đặt vé máy bay cho hành trình du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da

Chú ý: 

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính + chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh và dịch thuật công chứng.
  • Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa khi khách không được chấp thuận Visa.

 

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

04/07/2019
5 (100%) 2 votes

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Bạn sắp có chuyến đi công tác ở Bờ Biển Ngà và bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ làm visa Bờ Biển Ngà mà băn khoăn không biết hồ sơ giấy tờ cho việc xin visa đi công tác cần những gì? Vậy thì hôm nay, TOP TOUR xin được giải đáp những thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ

  • Thư mời từ Bờ Biển Ngà với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
  • Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Bờ Biển Ngà.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam.
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi Bờ Biển Ngà vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ.
  • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Bờ Biển Ngà của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng.
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi.
  • Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Bờ Biển Ngà.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước thì bổ sung: Photo công chứng đăng ký kinh doanh.
  • Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.
  • Nếu không có Đại Sứ Quán ở Việt Nam bạn có thể liên hệ với các Đại Sứ Quán kiêm nghiệm ở các nước khác.

Xem thêm: >>> Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Singapore Có Thể Bạn Chưa Biết

Thủ tục xin visa công tác Bờ Biển Ngà (Cote D’Ivoire)

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa công tác Bờ Biển Ngà:

Dịch Vụ Làm Visa Bờ Biển Ngà Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

  • Mẫu đơn xin visa được điền đầy đủ thông tin Theo mẫu
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu sáu (06) tháng
  • Ảnh kích cỡ hộ chiếu
  • Bản sao của 3 trang đầu hộ chiếu
  • Thư mời từ công ty / đối tác ở Bờ Biển Ngà
  •  Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam (Có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất)
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (Bản sao công chứng), bảng lương 6 tháng cuối năm
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh/ Giấy phép đầu tư (bản sao công chứng), biên lai nộp thuế/ thanh toán  ngân sách nhà nước theo quý
  • Xác nhận đặt vé máy bay cho hành trình du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da

Chú ý: 

  • Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính + chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh và dịch thuật công chứng.
  • Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa khi khách không được chấp thuận Visa.