Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

04/07/2019
5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Bỉ là điểm đến lý tưởng với không gian bình dị mà lôi cuốn. Được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”. Để có thể tiến gần hơn đến Bỉ và khám phá nhiều điều lý thú, bạn hãy chọn dịch vụ làm visa Bỉ của TOP TOUR, công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ visa nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao và phí dịch vụ phải chăng nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Visa đi Bỉ gồm những loại nào?

Phân theo thời gian lưu lại Bỉ:

  • Visa ngắn hạn: Loại A và C

Visa ngắn hạn Bỉ là loại visa Schengen cấp cho các mục đích hoạt động dưới 90 ngày tại Bỉ và khu vực Schengen, gồm: du lịch; thăm thân, công tác, hoạt động thương mại, hội thảo, hội nghị, học tập ngắn hạn,…

  • Visa dài hạn: Loại D

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Bỉ cấp cho các mục đích đi dài hạn trên 90 ngày tại Bỉ, gồm: Định cư, đoàn tụ với người thân, du học, làm việc,…

Bỉ còn đại diện Luxembourg xử lý các hồ sơ xin visa vào Luxembourg (gồm cả visa ngắn hạn và dài hạn).

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Phân theo mục đích chuyến đi:

  • Visa du lịch, thăm thân nhân, bạn bè
  • Visa công tác, thương mại, hội nghị, hội thảo
  • Visa du học, thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ
  • Visa kết hôn tại Bỉ
  • Visa sống chung tại Bỉ
  • Visa đoàn tụ gia đình
  • Visa du học
  • Visa lao động, làm việc
  • Visa đầu tư kinh doanh tại Bỉ

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Hồ sơ xin visa Bỉ để công tác:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Thư mời của công ty tại Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
4. Form kí tên như file đính kèm
5. Một bản xác nhận chức vụ và cử đi công tác có nêu rõ công ty bên Việt Nam hay bên Bỉ chi trả
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
7. Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
8. Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng và cá nhân nếu có, bản sao giấy tờ nhà đất và tài chính khác nếu có
9. Bảo hiểm du lịch
10. Vé máy bay đã đặt
11. Khách sạn đã đặt
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ công tác: 15 ngày làm việc
Hồ sơ phải được nộp trước 3 tuần so với ngày đi.

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Hồ sơ xin visa Bỉ để du lịch:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
6 Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Bỉ để thăm thân:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
6. Người bảo lãnh:
–  Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú (bản gốc). Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.
–  Hộ chiếu hoặc chứng minh thư photo
–  Xác nhận công việc
–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
–  Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.
7. Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời : giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. (bản sao, công chứng)
8. Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

04/07/2019
5 (100%) 1 vote

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Bỉ là điểm đến lý tưởng với không gian bình dị mà lôi cuốn. Được mệnh danh là “Trái tim Châu Âu”. Để có thể tiến gần hơn đến Bỉ và khám phá nhiều điều lý thú, bạn hãy chọn dịch vụ làm visa Bỉ của TOP TOUR, công ty chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ visa nhanh chóng, tỉ lệ đạt visa cao và phí dịch vụ phải chăng nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Visa đi Bỉ gồm những loại nào?

Phân theo thời gian lưu lại Bỉ:

  • Visa ngắn hạn: Loại A và C

Visa ngắn hạn Bỉ là loại visa Schengen cấp cho các mục đích hoạt động dưới 90 ngày tại Bỉ và khu vực Schengen, gồm: du lịch; thăm thân, công tác, hoạt động thương mại, hội thảo, hội nghị, học tập ngắn hạn,…

  • Visa dài hạn: Loại D

Visa dài hạn là loại visa quốc gia Bỉ cấp cho các mục đích đi dài hạn trên 90 ngày tại Bỉ, gồm: Định cư, đoàn tụ với người thân, du học, làm việc,…

Bỉ còn đại diện Luxembourg xử lý các hồ sơ xin visa vào Luxembourg (gồm cả visa ngắn hạn và dài hạn).

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Phân theo mục đích chuyến đi:

  • Visa du lịch, thăm thân nhân, bạn bè
  • Visa công tác, thương mại, hội nghị, hội thảo
  • Visa du học, thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ
  • Visa kết hôn tại Bỉ
  • Visa sống chung tại Bỉ
  • Visa đoàn tụ gia đình
  • Visa du học
  • Visa lao động, làm việc
  • Visa đầu tư kinh doanh tại Bỉ

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Hồ sơ xin visa Bỉ để công tác:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Thư mời của công ty tại Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
4. Form kí tên như file đính kèm
5. Một bản xác nhận chức vụ và cử đi công tác có nêu rõ công ty bên Việt Nam hay bên Bỉ chi trả
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
7. Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
8. Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng và cá nhân nếu có, bản sao giấy tờ nhà đất và tài chính khác nếu có
9. Bảo hiểm du lịch
10. Vé máy bay đã đặt
11. Khách sạn đã đặt
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ công tác: 15 ngày làm việc
Hồ sơ phải được nộp trước 3 tuần so với ngày đi.

Dịch Vụ Làm Visa Bỉ Nhanh Chóng Uy Tín Tại TPHCM

Hồ sơ xin visa Bỉ để du lịch:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
6 Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ du lịch: 15 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Bỉ để thăm thân:

1. 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
6. Người bảo lãnh:
–  Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú (bản gốc). Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.
–  Hộ chiếu hoặc chứng minh thư photo
–  Xác nhận công việc
–  Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
–  Một bản gốc có hợp pháp hoá lãnh sự của giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh. Giấy này cũng do chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú cấp.
7. Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời : giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng. (bản sao, công chứng)
8. Chứng minh công việc:
–  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
–  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Call Now