0909 709 486

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

30/06/2019
Rate this post

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

Bangladesh được biết đến như viên ngọc xanh nhất của vùng Nam Á. Đất nước cất giữ một nền văn hóa phong phú, độc đáo đang chờ những người khách phương xa đến khám phá, tìm hiểu. Visa đi Bangladesh là tấm vé thông hành quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào quốc gia Nam Á này. Dịch vụ làm visa Bangladesh của TOP TOUR đảm bảo sẽ là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn dễ dàng lấy được tấm visa quan trọng với thời gian ngắn nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh

Bước đầu tiên trong quá trình xin visa đi Bangladesh chính là khâu chuẩn bị hồ sơ. Nếu hồ sơ bạn đầy đủ và có độ tin cậy cao thì cơ hội đậu visa của bạn sẽ là rất cao. Ngược lại, một bộ hồ sơ sơ sài sẽ làm giảm khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn để đạt được tấm visa mong muốn. Vậy một bộ hồ sơ xin visa yêu cầu những loại giấy tờ nào?

Bãi biển Cox’s Bazar: bãi biển tự nhiên dài nhất thế giới

Bãi biển Cox’s Bazar: bãi biển tự nhiên dài nhất thế giới

  • Form xin cấp visa đi Bangladesh  theo mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Bangladesh. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và chụp đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Bangladesh hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi được gửi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Bangladesh.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong thời gian diễn ra chuyến đi.

Trên đây là danh sách các loại giấy tờ thiết yếu mà bất kì bộ hồ sơ xin visa đi Bangladesk nào cũng cần phải có. Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân hay cống tác, bên Đại sứ quan Bangladesh sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm các loại giấy tờ bổ sung khác.

Thủ tục làm visa Bangladesh du lịch

Nhiều bạn trẻ rất muốn làm visa Bangladesh du lịch, nhưng các bạn nên biết Bangladesh rất hạn chế cấp visa du lịch đặc biệt là đối với phụ nữ. Để làm visa Bangladesh du lịch các bạn nên chuẩn bị các hồ sơ như sau, tuy nhiên tỷ lệ đậu visa sẽ không cao.

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Thư mời sang du lịch, thăm thân từ phía Bangladesh
  • Phía bên Bangladesh cần cung cấp thêm Scan mặt hộ chiếu, thông tin việc làm, nhà ở, chứng minh công việc tài chính bên Bangladesh, nếu người mời là bên chi trả cho toàn bộ chi phí đi lại.

HỒ SƠ LÀM VISA BANGLADESH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

Đối với trường hợp người nước ngoài làm visa đi Bangladesh tại Việt Nam, TOP TOUR cũng hỗ trợ dịch vụ visa Bangladesh, đối với mọi quốc tịch, hồ sơ đơn giản, tỉ lệ đậu visa Bangladesh cao.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Hoặc Thẻ tạm trú Việt Nam, giấy phép lao động
  • Trường hợp người nước ngoài đi Bangladesh công tác cần có thư mời từ phía công ty Bangladesh.
Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

30/06/2019
Rate this post

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói – Thành Công Cao

Bangladesh được biết đến như viên ngọc xanh nhất của vùng Nam Á. Đất nước cất giữ một nền văn hóa phong phú, độc đáo đang chờ những người khách phương xa đến khám phá, tìm hiểu. Visa đi Bangladesh là tấm vé thông hành quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào quốc gia Nam Á này. Dịch vụ làm visa Bangladesh của TOP TOUR đảm bảo sẽ là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn dễ dàng lấy được tấm visa quan trọng với thời gian ngắn nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

Hồ sơ xin visa đi Bangladesh

Bước đầu tiên trong quá trình xin visa đi Bangladesh chính là khâu chuẩn bị hồ sơ. Nếu hồ sơ bạn đầy đủ và có độ tin cậy cao thì cơ hội đậu visa của bạn sẽ là rất cao. Ngược lại, một bộ hồ sơ sơ sài sẽ làm giảm khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn để đạt được tấm visa mong muốn. Vậy một bộ hồ sơ xin visa yêu cầu những loại giấy tờ nào?

Bãi biển Cox’s Bazar: bãi biển tự nhiên dài nhất thế giới

Bãi biển Cox’s Bazar: bãi biển tự nhiên dài nhất thế giới

  • Form xin cấp visa đi Bangladesh  theo mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Bangladesh. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4cm x 6cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và chụp đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo đầy đủ các trang, kể cả trang trắng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Bangladesh hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi được gửi từ chính hãng hàng không có logo, địa chỉ liên lạc của hãng kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Bangladesh.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong thời gian diễn ra chuyến đi.

Trên đây là danh sách các loại giấy tờ thiết yếu mà bất kì bộ hồ sơ xin visa đi Bangladesk nào cũng cần phải có. Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi của bạn như du lịch, thăm thân hay cống tác, bên Đại sứ quan Bangladesh sẽ yêu cầu bạn xuất trình thêm các loại giấy tờ bổ sung khác.

Thủ tục làm visa Bangladesh du lịch

Nhiều bạn trẻ rất muốn làm visa Bangladesh du lịch, nhưng các bạn nên biết Bangladesh rất hạn chế cấp visa du lịch đặc biệt là đối với phụ nữ. Để làm visa Bangladesh du lịch các bạn nên chuẩn bị các hồ sơ như sau, tuy nhiên tỷ lệ đậu visa sẽ không cao.

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Thư mời sang du lịch, thăm thân từ phía Bangladesh
  • Phía bên Bangladesh cần cung cấp thêm Scan mặt hộ chiếu, thông tin việc làm, nhà ở, chứng minh công việc tài chính bên Bangladesh, nếu người mời là bên chi trả cho toàn bộ chi phí đi lại.

HỒ SƠ LÀM VISA BANGLADESH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Dịch Vụ Làm Visa Bangladesh Trọn Gói - Thành Công Cao

Đối với trường hợp người nước ngoài làm visa đi Bangladesh tại Việt Nam, TOP TOUR cũng hỗ trợ dịch vụ visa Bangladesh, đối với mọi quốc tịch, hồ sơ đơn giản, tỉ lệ đậu visa Bangladesh cao.

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4×6 cm nền trắng mới chụp
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Hoặc Thẻ tạm trú Việt Nam, giấy phép lao động
  • Trường hợp người nước ngoài đi Bangladesh công tác cần có thư mời từ phía công ty Bangladesh.