BẬT MÍ BẠN ĐI DU LỊCH MALDIVES VÀO MÙA ĐẸP NHẤT

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

Nếu bạn chưa từng du lịch Maldives hay không có kinh nghiệm du lịch Maldives lần đầu. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc du lịch Maldives vào mùa nào thì thích hợp nhất. Công ty TNHH MTV TOPTOUR sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Maldives trong bài viết này.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

Kinh Nghiệm Du Lịch Maldives Vào Mùa Nào Đẹp Nhất

 • Maldives là một quốc đảo thiên đường nằm tại Nam Á trên biển Ấn Độ Dương. Có thể nói Maldives như một thiên đường, một viên ngọc trai trên biển Ấn Độ Dương rộng lớn. Mỗi năm, nơi đây thu hút rất đông khách du lịch tới nghỉ dưỡng, trải nghiệm.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Nếu bạn đang có ý định du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm thì hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể để có một chuyến du lịch Maldives tiết kiệm và đáng nhớ nhất. Ở quốc đảo xinh đẹp này thì thời tiết là vấn đề được quan tâm nhiều nhất nên hãy đọc thêm ở bên dưới.

Thời tiết của Maldives

 • Kinh nghiệm du lịch Maldives đầu tiên được nhắc tới là thời tiết. Vì Quốc đảo Maldives nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên nhiệt độ trung bình năm sẽ cao.
 • Đối với những khách du lịch Maldives đã từng đi thì các bạn sẽ biết nhiệt độ tại đây hiếm khi nào xuống dưới 25 độ. Tuy nhiên, mang tính chất hải dương nên khi du lịch Maldives bạn sẽ không lo bị khô nóng quá.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Bạn có thể du lịch Maldives vào mọi thời điểm trong năm, vì ở đây vừa ấm áp nhưng có biển biển hòa nên sẽ rất mát mẻ.
 • Ngoài ra, gió mùa hoạt động mạnh nên thỉnh thoảng sẽ gây ra những cơm mưa lớn bất chợt. Bạn cần lưu ý điều này, tránh bị ốm vặt phá hỏng kì nghỉ của mình.

Mùa hè

 • Mùa hè của Maldives bắt đầu từ tháng 1 tới tháng 3. Một điều thú vị là mùa hè tại đây chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc. Người dân Maldives gọi đây là ” Iruvai ” vì khi đến mùa, chuồn chuồn về đây bay lượn rất nhiều.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Đây là khoảng thời gian Maldives có ít mưa, trời cao xanh, độ ẩm thấp nên bạn sẽ thoải mái du lịch khám phá. Hơn nữa, du lịch Maldives thời gian này, bạn còn có cơ hội được ăn những mẻ cá Ngừ bội thu của ngư dân nơi đây.

Mùa thu

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Du lịch Maldives mùa thua cũng vô cùng thú vị, mùa thu ở đây chỉ kéo dài 2 tháng là tháng 4 và 5. Thời điểm này là lúc nóng nhất của Quốc đảo Maldives, nhiệt độ cao, không khí thì cực khô và rất ít mưa. Tuy nhiên thì bạn lại có cơ hội chụp cho mình những pô ảnh tuyệt đẹp cùng bầu trời không một gợn mây hay nước biển trong xanh,…

Mùa đông

 • Mùa đông của Maldives bắt đầu từ tháng 6 cho tới tháng 10 với hoạt động của gió Tây Nam hay còn gọi là Hulhagu. Đây là thời gian Maldives mưa rất nhiều, thời điểm mưa nhiều nhất trong năm của Maldives.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Tuy mưa nhiều nhưng nước biển vẫn rất trong, bạn vẫn có thể nhìn được xuống tận đáy biển, khám phá lòng đại dương. Du lịch Maldives mùa đông, bạn sẽ được trải nghiệm lặn biển tuyệt vời, thưởng thức những món đặc sản vùng, nhất là đu đủ vàng kết trái. Một điều bạn cẩn lưu ý là nên bơi gần bờ vì khi này ở Ấn Độ Dương có khá nhiều cá mập, các loại cá da nhám,…

Mùa xuân

 • Ngược với Việt Nam, mùa xuân của Maldives là mùa kết thúc năm, bắt đầu từ tháng 11 đến hết tháng 12. Không khắc nghiệt như mùa thu, du lịch Maldives mùa xuân có khí hậu mát mẻ, ôn hòa dễ chịu.

Bật Mí Bạn Nên Đi Du Lịch Maldives Vào Mùa Đẹp Nhất

 • Có lẽ mùa đẹp nhất để du lịch Maldives là mùa xuân, khi ấy nắng vàng nhẹ, nhiều trái cây cho bạn thưởng thức. Đặc biệt hơn, đây là mùa bội thu của các ngư dân nên bạn sẽ có cơ hội ăn những món ngon, tươi nhất.

Đó là những kinh nghiệm du lịch Maldives mà Top Tour muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bài viết bổ ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân mình cùng biết nhé. 

Bạn đang xem: BẬT MÍ BẠN ĐI DU LỊCH MALDIVES VÀO MÙA ĐẸP NHẤT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.