TỪ TP HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM BAY QUA SINGAPORE MẤT BAO LÂU? 

TỪ TP HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM BAY QUA SINGAPORE MẤT BAO LÂU?  

Singapore là một đất nước nhỏ bé nằm gọn trên bán đảo Mã Lai. Đằng trước hướng ra biển, đằng sau dựa vào những dãy núi hiên ngang. Tuy vậy, đây cũng là một trong những đất nước nổi tiếng nhất thế giới về độ sạch và nếp sống văn minh. Vậy từ TP HCM Việt Nam bay qua Singapore mất bao lâu?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Singapore là bao xa?

Vị trí địa lý

Singapore hay còn được thế giới gọi với cái tên quen thuộc đảo quốc Sư tử. Toàn vẹn lãnh thổ của Singapore chỉ 712 km2. Dân số 5 triệu người. Bé hơn Hà Nội và TP HCM rất nhiều.

Nhưng đổi lại đất nước này có GDP bình quân đầu người lớn nhất thế giới. Không chỉ có vậy, đây còn là đất nước thu hút cực lớn những du khách trên toàn thế giới. Đặc biệt là những người người giàu có và các ngôi sao.

Khoảng cách

Khoảng cách của Singapore so với Việt Nam không xa. Nếu tính từ TP HCM thì chúng ta chỉ cách 1085 km theo đường chim bay. Còn về đường biển chúng ta cách khoảng gần 2000 km.

Với khoảng cách quá không lớn về địa lý. Đây chính là một trong những địa điểm thu hút du khách Việt Nam.

Thời gian bay từ TP HCM đến Singapore mất bao lâu?

Singapore là một trong ít các quốc gia cho du khách Việt tự do đi lại. Chúng ta không nhất thiết thiết phải làm Visa, hay hộ chiếu. Bạn chỉ cần mua vé và đi thôi!

Thời gian đi từ TP HCM đến Singapore chỉ mất 2h đồng hồ. Nếu tính cả thời gian chờ đợi làm thủ tục và các thứ linh tinh lung tung khác. Thì bạn mất khoảng gần 4h đồng hồ.

Nếu tính ra thì quãng đường bay này so với ra Hà Nội thì cũng không hơn nhau là mấy.

Cách mua vé máy bay Tp HCM đi Singapore giá tốt

Tại Việt Nam có rất nhiều hãng bay giúp bạn sang Singapore. Nhưng để được những sự ưu đãi nhất thì nên lựa chọn các hãng bay sau:

1/ Vietnam airlines

Được xem là hãng bay nội địa chất lượng tốt nhất Việt NamVietnam Airlines cung cấp cho khách hàng rất nhiều những lựa chọn và ưu đãi.

Đặc biệt, với những vị khách thường xuyên bạn có thể mua được những loại vé rất rẻ. Tùy vào, khung giờ bạn lựa chọn và vị trí ngồi trên máy bay. Mà các loại vé sẽ giao động từ 1,2 triệu  –  2 triệu.

Khung giờ bay cũng rất phong phú: 09: 10, 14 : 20, 16 : 20.

2/ Jetstar Pacific

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Jetstar Pacific rất phù hợp với những khách hàng tầm trung hoặc thấp.

Nhưng không vì thế mà chúng có những chất lượng kém đâu nhé. Trong nhiều cuộc đánh giá về các hãng hàng không giá rẻ. Jetstrar lọt top 10 đó nha. Với cổ đông lớn nhất là Vietnam Airlines. Chúng ta có thể được đảm bảo chất lượng chuẩn trong từng chuyến đi.

Khung giờ bay của hãng: 07 : 10, 08 : 55, 15 : 50,  21 10

3/ Vietjet Air

Được xem là hãng bay tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Và đây cũng là hãng bay rẻ nhất dành cho các những ai muốn đidu lịch Singapore. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng hãng bay này.

Chúng ta nên lựa chọn ngày bay xa hơn một chút để tránh bị delay nhé! Hãng bay này chỉ có 2 khung giờ bay cho bạn thôi! Từ 9 : 00 và 12 : 55, bạn nên căn chỉnh thời gian cho chuẩn nhé!

Bây giờ bạn đã có thể ước tính thời gian bay từ TP HCM đến Singapore mất bao lâu rồi! Nếu bạn đang có dự định du lịch thì nên căn chỉnh thời gian của mình cho chuẩn nhé! Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm các việc khác hơn đó.

Bạn đang xem: TỪ TP HỒ CHÍ MINH VIỆT NAM BAY QUA SINGAPORE MẤT BAO LÂU? 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.