TOUR HONGKONG - HƯƠNG CẢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Tour HongKong – Hương Cảng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất của du lịch châu Á, Hong Kong sở hữu những nét quyến rũ của nơi giao thoa văn hóa Đông Tây. Đến với Hương Cảng, bạn sẽ được ngắm nhìn nơi mang hơi thở hiện đại Tour HongKong sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ tại nơi đây.

1. Chiêm ngưỡng Hong Kong hiện đại

Tour HongKong – Hương Cảng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Chiêm ngưỡng Hong Kong hiện đại

  • Bạn sẽ có cảm giác vô cùng choáng ngợp khi đặt chân đến thành phố có những tòa nhà chọc trời san sát mọi nơi.đường phố đông đúc với những ánh đèn lung linh về đêm . Nếu có dịp du lịch Hong Kong, bạn đừng nên bỏ qua bản giao hưởng âm thanh và ánh sáng kéo dài 15 phút miễn phí lúc 8 giờ tối tại cảng Victoria. Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh nơi đây với sự nhộn nhịp.

2. Khám phá thiên nhiên ấn tượng

Tour HongKong – Hương Cảng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Khám phá thiên nhiên ấn tượng

  • Nếu nghĩ Hong Kong chỉ là miền đất của những tòa nhà chọc trời hiện đại, hay âm thanh của phố thị ồn ào thì bạn đã sai lầm. Những cung đường leo núi ấn tượng “The dragon’s back” hay “Lion rock” sẽ là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn gần gũi và khám phá thiên nhiên.
  • Nếu muốn, bạn có thể dành thời gian để xe điện lên đỉnh cao nhất của Hong Kong đi qua một cung đường tuyệt đẹp với vô số cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên hay bạn muốn chiêm ngưỡng tượng phật khổng lồ tại chùa Đại Nhĩ Sơn thì không nên bỏ lỡ nhé.

3. Trải nghiệm thiên đường mua sắm

Tour HongKong – Hương Cảng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trải nghiệm thiên đường mua sắm

  • Tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ở những khách sạn hiện đại hàng đầu thế giới, khám phá thiên nhiên ấn tượng không phải là điểm nhấn tuyệt vời nhất, mà điều đặc biệt là bạn có thể dạo quanh khu thương mại để mua sắm thỏa thích.

Tour HongKong – Hương Cảng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trải nghiệm thiên đường mua sắm

Được coi là thiên đường mua sắm hấp dẫn hàng đầu châu Á, Hong Kong là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những mẫu mã mới và đa dạng bậc nhất. Nơi đây với đa dạng hàng hóa và điều tạo nên sự yêu thích cho du khách chính là những đợt giảm giá lớn để du khách có thể mua sắm thoải mái.

Bạn đang xem: TOUR HONGKONG - HƯƠNG CẢNG BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.