TẤT TẦN TẬT VỀ BOSNIA VÀ HERZEGOVINA - DỊCH VỤ LÀM VISA BOSNIA VÀ HERZEGOVINA

Tất Tần Tật Về Bosnia Và Herzegovina – Dịch Vụ Làm Visa Bosnia Và Herzegovina

Bosna và Hercegovina có nền văn học phong phú. Dù thành phố bị bao quanh bởi các bán đảo Croatia, theo luật của Liên hiệp quốc, Bosna có quyền đi ra đại dương. Neum có nhiều khách sạn và là một địa điểm du lịch quan trọng. Cái tên nước này bắt nguồn từ hai vùng Bosna và Hercegovina, và có biên giới rất mơ hỗ giữa chúng. Bosna chiếm các vùng phía bắc với diện tích khoảng bốn phần năm toàn bộ lãnh thổ, trong khi Hercegovina chiếm phần còn lại ở phía nam đất nước. Vì thế, Bosnia và Herzegovina đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì vậy, hãy để TOP TOUR mang đến cho bạn dịch vụ làm visa Bosnia và Herzegovina nhé.

Khám phá vẻ đẹp của đất nước Nam Tư cũ

  • Bosna và Hercegovina là một quốc gia tại Đông Nam Âu, trên Bán đảo Balkan.
  • Điểm đến ít được biết tới này lại là nơi thú vị cho những ai thích khám phá cảnh thiên nhiên hoang sơ, kiến trúc dị, lịch sử đau thương và văn hoá đa dạng của người Bosnia. Ngôn ngữ chính là tiếng Bosnian, Serbian và Croatian. Người dân ở các nước quanh vùng này đều có thể giao tiếp với nhau mà không cần học tiếng của nước khác.
  • Bosna và Hercegovina là một trong những rơi rẻ nhất châu  u. Bạn có thể dễ dàng timg kiếm nơi ở và những địa điểm du lịch, vui chơi, và ăn uống với giá cả vô cùng phải chăng. Ở Bosna và Hercegovina sẽ khó có thể tìm thấy các món ăn với rau quả ở đây vì người địa phương thường ăn các món ăn nhanh phổ biến như Cevapi (bánh mì nhân thịt và hành) và Burek (một dạng bánh nướng nhân thịt, phô mai, hoặc khoai tây).

Hướng dẫn làm visa đi Bosna và Herzegovina

Điều kiện chung cho việc cấp thị thực Là một phần đính kèm trong đơn xin thị thực, người nước ngoài phải nộp:

a) Tài liệu du lịch.

b) Một bức ảnh màu, kích thước 35 x 45 mm.

c) Tài liệu xác minh mục đích lưu trú của họ ở Bosnia và Herzegovina, chỗ ở và quỹ bảo đảm cho chi phí sinh hoạt ở Bosnia và Herzegovina, phương tiện di chuyển của họ, có ý định trở về nước hoặc khả năng nhập cảnh  quốc gia thứ ba.

d) Bằng chứng thanh toán phí lãnh sự.

Trẻ vị thành niên và người khác không có tuổi lao động:

(1) Người đại diện theo pháp luật hoặc người giám hộ phải nộp đơn xin cấp thị thực trong trường hợp cá nhân dưới 18 tuổi hoặc không đủ tuổi lao động, đính kèm những giấy tờ sau vào đơn xin:

– Giấy khai sinh hoặc bất kỳ văn bản thích hợp khác cho người chưa thành niên, nếu bố mẹ là người đại diện theo pháp luật hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về nuôi con nuôi hoặc giám hộ.

(2) Đối với người nước ngoài được mô tả trong Khoản 1 Điều này đi mà không có người đại diện hợp pháp của họ đi kèm, phải có sự đồng ý của người đại diện theo pháp luật hoặc người giám hộ kèm theo đơn xin thị thực và các thông tin sau:

–  Người đại diện hoặc người giám hộ.

– Mục đích lưu trú của họ.

– Khoảng thời gian được sự đồng ý được ban hành.

– Chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc người giám hộ.

Bạn đang xem: TẤT TẦN TẬT VỀ BOSNIA VÀ HERZEGOVINA - DỊCH VỤ LÀM VISA BOSNIA VÀ HERZEGOVINA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger