SINGAPORE CÁCH VIỆT NAM MẤY GIỜ BAY?

Singapore cách Việt Nam mấy giờ bay?

Thời gian bay từ Tp.HCM (Việt Nam) sang Singapore của hãng Vietnam Airlines cần ít nhất 2h00’ . Thời gian bay từ Hà Nội (Việt Nam) sang Singapore ngắn nhất là 3h20’.Theo đó, bay từ Tp.HCM sang Singapore sẽ có quãng thời gian ngắn hơn so với xuất phát từ Hà Nội.

Cập nhật bảng thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore

Bay từ Tp.HCM hoặc Hà Nội sang Singapore có 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Jetstar Pacific với thời gian bay khá ngắn và mức giá rất mềm. Quý khách có thể tham khảo chi tiết thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore mất mấy tiếng của 3 hãng này trong bảng thống kê sau đây:

HÃNG HÀNG KHÔNG ĐIỂM ĐI
Sân bay đi
ĐIỂM ĐẾN
Sân bay đến
THỜI GIAN BAY GIÁ KHỨ HỒI
(Tham khảo)
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh

Tân Sơn Nhất (SGN)

Singapore (SIN) 2h00′ 2,997,000
Hà Nội

Nội Bài (HAN)

Singapore (SIN) 3h20′ 3,793,000
Đà Nẵng
(DAD)
Singapore (SIN)

Nối chuyến tại Ho Chi Minh (SGN)

3h25′ 3,987,000
Jetstar Hồ Chí Minh

Tân Sơn Nhất (SGN)

Singapore (SIN) 2h00′ 1,180,000
Hà Nội

Nội Bài (HAN)

Singapore (SIN)

Nối chuyến tại Bangkok (BKK)

4h10′ 2,260,000
Đà Nẵng
(DAD)
Singapore (SIN) 2h50′ 1,696,000
Singapore Airlines Hồ Chí Minh

Tân Sơn Nhất (SGN)

Singapore (SIN) 2h00′ 2,814,000
Hà Nội

Nội Bài (HAN)

Singapore (SIN) 3h30′ 3,337,000
Đà Nẵng
(DAD)
Singapore (SIN) 2h55′ 1,697,000

 Singapore cách Việt Nam mấy giờ bay?

Bạn có biết điểm khởi hành và điểm đến sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian bay. Tại Việt Nam có 3 sân bay lớn đang phục vụ các chuyến bay đến Sing bao gồm Nội Bài – Hà Nội, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất – Sài Gòn. Do khoảng cách địa lý từ những điểm khởi hành này đến Singapore khá xa nên thời gian bay cũng có sự chênh lệch nhất định.

Điểm đến tại Sing là sân bay quốc tế Changi. Nói về sân bay Changi thì chỉ có một từ “Tuyệt đẹp”. Nó như một tòa kiến trúc vĩ đại với đầy đủ dịch vụ, tiện nghi mà ít có sân bay nào có thể so sánh được. Hầu như bất cứ du khách nào đặt chân đến nơi đây đều cảm thấy choáng ngợp trước khung cảnh ấn tượng mà Changi đem lại. Vì vậy nếu có đến Sing thì hãy dành vài giờ để tham quan, check in tại sân bay này nhé, sẽ không hề lãng phí một phút nào đâu!

Có thể kể đến một số dịch vụ tại sân bay Changi như: wifi miễn phí, rạp phim miễn phí, quầy ăn siểu rẻ, khu nghỉ ngơi thư giãn mátxa cho hành khách, các khu trò chơi trí óc và hoạt động chân tay, khu mua sắm hiện đại, các vườn hoa tuyệt đẹp được bài trí một cách nghệ thuật,.. Và còn rất nhiều điều thú vị ở sân bay này chờ bạn khám phá. Book ngay một tấm vé máy bay đi Singapore ngay khi bạn có dự định đến đất nước nhỏ bé xinh đẹp này!

 Singapore cách Việt Nam mấy giờ bay?                                             Bên trong sân bay Changi

Tiếp tục nói về thời gian bay từ Việt Nam sang Singapore. Bạn cần xác định mình sẽ khởi hành từ sân bay nào đến Sing, sau đó chọn hãng hàng không nào để di chuyển. 

Thời gian bay từ Nội Bài (Hà Nội) – Singapore

Hiện nay có khoảng 4 – 5 hãng hàng không đang khai thác chặng bay Hà Nội – Singapore bao gồm cả bay thẳng và bay 1 điểm dừng. Thời gian bay từ Hà Nội đến Singapore cụ thể như sau:

Bay thẳng

– Vietnam Airlines : 4 giờ 30 phút

– Vietjet Air, Singapore Airlines: 4 giờ 20 phút

– Scoot: 4 giờ 35 phút

Bay 1 điểm dừng: chặng bay nối chuyến 1 điểm dừng có tổng thời gian bay gấp đôi, gấp ba lần chặng bay thẳng là hoàn toàn bình thường. Do vậy bạn nên chuẩn bị tâm lý rằng có thể phải chờ cả nửa ngày trời tại sân bay nhé. Từ Hà Nội bạn bắt chuyến bay của Vietnam Airlines đến Đà Nẵng mất 1 giờ 20 phút, thời gian nghỉ khoảng 5 giờ 20 phút tại Đà Nẵng. Tiếp tục bắt chuyến bay của Singapore Airlines đến sân bay Changi mất khoảng 4 tiếng. Vậy tổng thời gian bay từ Hà Nội đi Singapore sẽ khoảng 10 giờ 40 phút.

 Singapore cách Việt Nam mấy giờ bay?

Thời gian bay từ sân bay Đà Nẵng – Singapore

Hiện tại từ Đà Nẵng đi Singapore chỉ có hai hãng hàng không khai thác đó là Singapore Airlines và Jetstar. Thời gian bay thẳng từ Đà Nẵng đến Singapore mất khoảng 4 tiếng. Nếu bay 1 điểm dừng, bạn có thể chọn nghỉ ngơi tại Sài Gòn (khoảng 5 tiếng), sau đó bay chuyến của Vietnam Airlines, Singapore Airlines,.. để đến Sing với thời gian khoảng 3 tiếng. Như vậy bay một điểm dừng bạn sẽ mất khoảng 8 tiếng.

 Singapore cách Việt Nam mấy giờ bay?

Thời gian bay từ Sài Gòn (TPHCM) – Singapore

Có thể nói Hồ Chí Minh – Singapore luôn là chặng bay sôi động và nhộn nhịp nhất. Các chuyến bay từ Sài Gòn đến Singapore được khai thác bởi khoảng 6 hãng hàng không bao gồm : Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Singapore Airliens, Scoot, Malaysia Airlines. Thời gian bay nhìn chung chỉ chênh lệch với nhau khoảng 5 đến 15 phút giữa các hãng.

– Chặng bay thẳng Sài Gòn – Singapore, thời gian bay là 3 tiếng tròn chưa tính thời gian làm thủ tục.

– Chặng bay nối chuyến 1 điểm dừng tại Malaysia, tổng thời gian bay khoảng 7 giờ.

Bạn đang xem: SINGAPORE CÁCH VIỆT NAM MẤY GIỜ BAY?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.