MÁCH BẠN TOP 9 ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Xứ hoa anh đào Nhật Bản nổi tiếng với khí hậu mát lạnh, trong lành cùng với những nét đẹp giản dị và thanh tao mà không kém phần đặc sắc và độc đáo trong kiến trúc, văn hóa. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn Top 9 địa điểm đẹp nhất du lịch tại Nhật Bản.

1. Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

 • Kinkaku-ji còn gọi là ngôi đền vàng thuộc phái Shokoku-ji, có tên chính thức là Rokuon-ji nằm ở Kyoto, Nhật Bản. Đền Kinkaku-ji được công nhận là di sản văn hóa thế giới và được cho là xây dựng vào năm 1379 dưới thới Mạc phủ Muromachi.
 • Kinkaku sau khi bị thiêu cháy năm 1950, đã được phục hồi vào năm 1955 với 3 tầng được xây theo các kiến trúc khác nhau: tầng 1 là phong cách cung điện, tầng 2 là phong cách nhà samurai, tầng 3 thiền tông Phật điện, trong đó tầng 2 và 3 đã được dát vàng.
 • Ngoài ngôi đền có kiến trúc độc đáo, sân chùa có phòng trà Sekkatei (Tịch Giai Đình), ao Anmintaku, và bức tượng mà mọi người ném đồng xu vào để có được sự may mắn

2. Tháp Toky

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Tháp Toky

 • Tháp Tokyo được coi là tháp truyền hình cao thứ 2 Nhật Bản được xây dựng vào năm 1958, tọa lạc tại khu vực Shiba-koen thuộc quận Minato, Tokyo. Tháp tokyo được cho là có thiết kế gần giống tháp Eiffel của Pháp đây được xem là địa điểm hấp dẫn du khách đến tham quan.

3. Cổng nổi ở miếu Itsukushima

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Cổng nổi ở miếu Itsukushima

 • Đền thờ Itsukushima-jinja được xây dựng vào thế kỷ 12 bởi Taira no Kiyomori thuộc Miyajima tỉnh Hiroshima. Itsukushima-jinja được biết đến với kiến trúc độc đáo xây theo phong cách Shinden-zukuri, nơi đây được xem là cảnh quan sở hữu cảnh quan đẹp và hiếm.
 • Đền Itsukushima được biết đến có cổng Torii lớn nổi trên biển Seto, được coi là biểu tượng của xứ anh đào trong các tạp chí hướng dẫn du lịch trên toàn thế giới. 

4. Chùa Kiyomizu-dera (Kyoto)

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Chùa Kiyomizu-dera (Kyoto)

 • Kiyomizu Dera là ngôi chùa cổ nổi tiếng nhất Kyoto được xây dựng vào năm 587 bởi thánh nhân Sonryu. 
 • Chùa Kiyomizu-dera hiện trở thành ngôi chùa có tòa tháp 3 tầng duy nhất ở khu vực Sanin với khuôn viên chùa có trồng nhiều hoa anh đào Somei-Yoshino, do đó mùa xuân được coi là mùa cao điểm tham quan của ngôi chùa này.

5. Lâu đài Himeji (Hyogo)

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Lâu đài Himeji

 • Lâu đài Himeji có tên là “White Heron” – Diệc trắng nằm trong trung tâm thành phố Himeji tỉnh Hyogo, cách thủ đô Tokyo 650km về phía Tây. Thành Himeji được xem là 1 trong 3 thành quý nhất Nhật Bản cùng Matsumoto và Kumamoto.
 • Lâu đài Himeji xây dựng từ năm 1333 bở lãnh chúa Norimura Akamatsu và được UNESCO công nhận là Di sản Quốc gia năm 1931.
 • Tọa lạc trên đỉnh đồi Himeyama, lâu đài Himeji cao 45,6m so với mực nước biển, ngoài tháp chính còn có 83 tòa nhà với các hệ thống phòng thủ kiên cố từ thời phong kiến, phức tạp giống như một mê cung.

6. Phố Dotonbor

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Phố Dotonbor

 • Dotonbori nằm dọc theo sông Dotonbori ở thành phố Osaka, dây được coi là trái tim của thành phố Osaka nơi tập trung nhiều quán ăn, cửa hàng nổi tiếng và biển hiệu đặc trưng như Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya.
 • Trên phố Dotonbori được phát triển thành con đường đi bộ Tomboriribau-oku, nơi mệnh danh là thành phố Kuidaore. Tại đây có rất nhiều cửa hàng ăn như Takoyaki, Yakisoba, Yakiniku, Ramen, Sushi… cùng các dịch vụ giải trí như quán Karaoke, Sauna, ao câu cá; các cửa hàng bán đồ thổ sản, nhà hát,…

7. Núi Phú Sỹ nhìn từ hồ Kawaguchi

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Núi Phú Sỹ nhìn từ hồ Kawaguchi

 • Núi Phú Sĩ được xem là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, và là một danh lam thắng cảnh, đây là địa điểm nhiều thu hút nhiều du khách.
 • Núi Phú Sĩ thuộc địa phận tỉnh Shizuoka và tỉnh Yamanashi cách Tokyo 100 km về phía tây nam.
 • Hồ Kawaguchi được xem là địa điểm ngắm núi phú sĩ đẹp nhất tại Nhật Bản, hồ Kawaguchi nằm trong quần thể Phú Sỹ ngũ hồ, một trong những danh thắng tuyệt sắc của nước Nhật.

8. Khu Harajuku 

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Khu Harajuku 

 • Harajuku thuộc thành phố Tokyo, trải dài từ ga Harajuku Omotesando tới phường Shibuya. Harajuku nổi tiếng trên toàn thế giới là trung  tâm văn hóa và thời trang của giới trẻ Nhật Bản
 • Harajuku nổi tiếng với các cửa hàng thời gian để du khách có thể thỏa sức mua sắm.
 • Một nét đặc trưng không thể không kể đến của khu phố này là vào cuối tuần, các thanh niên Nhật sẽ ăn mặc những bộ quần áo đẹp và đậm chất quái dị, lang thang trên khu Harajuku, tạo  nên cảnh tượng rộn ràng, bắt mắt.
 • Đến với Harajiuku bạn còn khám phá nhiều điểm tham quan hấp dẫn như Yoyogi Park, Meiji Jingu, Togo Shrine , Bảo tàng Nezu, NHK Studio Park, Sân vận động quốc gia Yoyogi,..

9. Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

Mách Bạn Top 9 Địa Điểm Đẹp Nhất Du Lịch Tại Nhật Bản

Miếu Fushimi Inari-taisha ở Kyoto

 • Fushimi Inari-taisha là ngôi đền nghìn cột tại Nhật Bản, đứng đầu trong số 3 vạn đền thờ Inari-jinja trên toàn quốc.
 • Đền Fushimi Inari-taisha tương truyền được xây dựng vào năm 711, rộng 870.000m2, có trung tâm là núi Inari-yama. Nơi đây nổi tiếng với đường hầm “Zenbon Torii” với hơn 10.000 cổng Torii màu đỏ son nằm trong khuôn viên chùa. 
 • Ngôi đền thờ thần Inari-Daimyojin, nơi nổi tiếng linh ứng với những lời cầu nguyện về kinh doanh thịnh vượng, mùa màng bội thu. Ngôi đền còn có viên đá Omokaru-ishi, tương truyền rằng nếu nhấc viên đá lên cảm thấy nhẹ thì sẽ đạt được điều ước. Đây được coi là địa điểm văn hóa tâm linh nổi tiếng Nhật Bản.
Bạn đang xem: MÁCH BẠN TOP 9 ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT DU LỊCH TẠI NHẬT BẢN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.