DU LỊCH MYANMAR [YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO – GOLDEN ROCK]

DU LỊCH MYANMAR [YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO – GOLDEN ROCK]

Khám phá vẻ đẹp độc đáo, thanh bình của đất nước Miến Điện tại cố đô Yangon sầm uất và thành phố Bago cổ kính – Viếng thăm các chùa tháp nổi tiếng và linh thiêng bậc nhất tại Myanmar như chùa Shwemawdaw – nơi lưu giữ xá lợi Phật, chùa Chaukhtat Gyi với pho tượng Phật Nằm dài gần 66 mét và cao 30 mét …

Tham quan Kim Thạch (Golden Rock) chênh vênh trên vách đá.

NGÀY 01: HÀ NỘI – YANGON (Ăn tối) 

13:00  đón đoàn tại Văn phòng  (55B Phan Chu Trinh, Hà Nội) và đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay VN957(16:40 -18:10) đi Yangon. Nghỉ đêm tại Yangon.

NGÀY 02: YANGON – BAGO – KYAIKHTO – GOLDEN ROCK  (Ăn 03 bữa) 

 Đi Bago – thành phố có lịch sử lâu đời được xây dựng từ năm 573. Tham quan Tu viện Kyat Khat Wine chứng kiến cuộc sống và sinh hoạt của những vị sư của Myanmar. Tham quan tượng Phật nằm Shwethalyaung dài 55 mét, cao 16 mét – tượng Phật nằm lớn thứ 2 trên thế giới, Cung điện Kanbawzathadi kinh đô của các triều đại vua của Myanmar.

DU LỊCH MYANMAR [YANGON - BAGO - KYAIKHTIYO - GOLDEN ROCK]

Tham quan Chùa Kyaikhtiyo nổi tiếng nhất Miến Điện được xây dựng trên 2,400 năm (cùng thời với Đức Phật) nằm ở độ cao 1,200 mét và được xem như là một kỳ quan về tôn giáo và là một biểu tượng về tâm linh của Phật tử Miến Điện. Đoàn lên tham quan chùa và Kim Thạch (Golden Rock), có 03 lựa chọn để lên đỉnh núi:

1. Đi bộ lên chùa (khoảng 5km đường núi với độ dốc 60-70 độ) ;
2. Thuê người kiệu lên núi (Chi phí tự túc) ;
3. Thuê xe đặc chủng của địa phương (Chi phí tự túc). Nghỉ đêm ở Kyaikhtiyo.

NGÀY 3: KYAIKHTO – BAGO – YANGON (Ăn 03 bữa)       

 Đoàn có thể ngắm mặt trời mọc tại Golden RockVề lại Bago. Tham quan ngôi chùa Kyaik Pun nổi tiếng với 4 tượng Phật to lớn ngồi đấu lưng vào nhau và dựa vào một cột hình vuông, Tham quan chùa Shwemawdaw với ngọn tháp chính cao 98 mét – được xem là ngôi chùa cao nhất Myanmar, nơi đang lưu giữ xá lơi Phật (tóc của Đức Phật), Khu tưởng niệm Htaukkyant War Cemetery.

DU LỊCH MYANMAR [YANGON - BAGO - KYAIKHTIYO - GOLDEN ROCK]

Lễ hội ánh sáng Thadingyut

Chiều mua sắm tại chợ truyền thống BagoTrở về Yangon, thăm chùa Shwedagon (với ngọn tháp phủ 70 tấn vàng nguyên chất, được xây dựng cách đây trên 2,500 năm, vào thời Phật Thích Ca Mâu Ni còn sống). 

Xem chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật trên chiếc thuyền hoàng gia Karaweik. Nghỉ đêm tại Yangon.

NGÀY 04: YANGON – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Tham quan và mua sắm tại chợ Bogyoke (được biết đến như chợ Scott, không mở cửa vào thứ 2 và ngày lễ), là một trong những thiên đường mua sắm lý tưởng của Yangon.

Tham quan chùa Chaukhtat Gyi với pho tượng Phật Nằm dài gần 66 mét và cao 30 mét; chùa Kyauk Taw Gyi với tượng Phật ngồi được tạc từ 1 tảng đá cẩm thạch ; các chú Bạch Tượng – biểu trưng của sức mạnh và hoàng tộc. Ra sân bay đáp chuyến bay VN956 (19:10-21:25) về Hà Nội.

Xe đưa đoàn trở lại văn phòng Saigontourist. Kết thúc chương trình.

Bạn đang xem: DU LỊCH MYANMAR [YANGON – BAGO – KYAIKHTIYO – GOLDEN ROCK]
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger