DU LỊCH HÀN QUỐC GIÁ RẺ - BẬT MÍ ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ  – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Đối với ngành du lịch Hàn Quốc, một trong những sự kiện nổi tiếng nhất để thu hút du khách chính là lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc tráng lệ diễn ra hàng năm vào mùa xuân. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên với cảnh đẹp tại nơi đây. Du lịch Hàn Quốc giá rẻ bạn sẽ được trải nghiệm những lễ hội hoa anh đào đặc sắc.

Mục Lục

1. Lễ hội Hoa Anh Đào Jinhae Gunhangj

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Lễ hội Hoa Anh Đào Jinhae Gunhangje

  • Có lẽ nơi nổi tiếng nhất để ngắm hoa anh đào với vẻ rực rỡ nhất của nó chính là pháo đài quân sự nhỏ Jinhae gần bờ biển phía Nam của Hàn Quốc. Mỗi năm một lần, thường vào đầu tháng 4, nơi đây sẽ diễn ra lễ hôi hoa anh đào.
  • Ngoài các màn trình diễn hoa anh đào ngoạn mục,bên cạnh đó lễ hội còn có các tiết mục để du khách có thể tham quan bản sao của một trong những chiếc tàu con rùa nổi tiếng của Đô đốc Lee Sun-Shin, một tàu chiến bọc thép Hàn Quốc được Hải quân Hoàng gia Hàn Quốc sử dụng từ đầu thế kỷ 15

2. Lễ hội Hoa Anh Đào Hwagae

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Lễ hội Hoa Anh Đào Hwagae

  • Nằm ở chân chân núi Jiri, Hwagae như là vùng nông thôn biệt lập của Hàn Quốc. Khi tháng Tư đến, khu vực như phủ đầy một lớp tuyết trắng và hồng nhẹ, đó chính màu sắc trắng, hồng của vô số hoa anh đào khó sắc. Đây là cung đường để bạn có thể nhìn ngắm những bông hoa anh đào đang khoe. Đặc biệt người dân nơi đây gọi con đường này là ” con đường hôn nhân” nên đây là địa điểm cho sự lãnh mạn.

3. Hoa anh đào ở Thành phố Gyeongju

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Hoa anh đào ở Thành phố Gyeongju

  • Mặc dù “Bảo tàng không có những bức tường” của Hàn Quốc không có lễ hội hoa anh đào, nhưng thành phố Gyeongju vẫn là nơi tuyệt vời để ngắm những cánh hoa yêu dấu.
  • Cảnh quan độc đáo của thành phố, được tạo thành bởi các ngôi mộ khổng lồ, hoặc các ngôi mộ cổ được bao phủ bằng cỏ, phản phất là những bông hoa anh đào rực rỡ , cảnh tượng nơi đây như mang một nét đẹp cổ kính khó cưỡng cho du khách.

4. Lễ hội hoa xuân của Yeouido, thủ đô Seoul

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Lễ hội hoa xuân của Yeouido, thủ đô Seoul

  • Seoul cũng góp một phần quan trọng trong các địa điểm ngắm hoa anh đào, và Yeouido, một hòn đảo nằm trên sông Hàn, nơi đây thu hút rất nhiều khách đến tham quan,  với hơn 1.400 cây hoa anh đào đang đua sắc. Đến đây bạn không chỉ được thưởng ngoạn hoa anh đào mà còn có các tiết mục đường phố và thưởng thức ẩm thực đặc sắc nơi đây.

5. Lễ hội Hoa Anh Đào Hồ SeokchonSeoul

Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ – Bật Mí Địa Điểm Ngắm Hoa Anh Đào

Lễ hội Hoa Anh Đào Hồ Seokchon, Seoul

  • Một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng khác là Hồ Seokchon ở phía đông Seoul. Tại đây các hình ảnh hoa anh đào sẽ được phản chiếu trên mặt hồ vô cùng đẹp mắt, du khách đến đây vừa có thể ngắm hoa vừa thưởng thức được mặt hồ trong xanh với những cánh hoa anh đào đang dập dờn trên mặt nước.
Bạn đang xem: DU LỊCH HÀN QUỐC GIÁ RẺ - BẬT MÍ ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger