Điều kiện cần để xin visa New Zealand là gì? Sở hữu visa New Zealand sẽ được miễn đi những nước nào?

Bạn đang muốn khám phá xứ sở kiwi tuyệt vời – New Zealand? Để có thể thực hiện chuyến đi đó, việc có visa New Zealand là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số điều kiện quan trọng mà bạn cần biết để xin visa New Zealand và danh sách các quốc gia được miễn visa mà có thể bạn cần. Cùng toptour tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Điều kiện cần để xin visa New Zealand

Điều kiện cần để xin visa New Zealand

Hồ sơ xin visa New Zealand đầy đủ và chính xác:

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác khi nộp đơn xin visa New Zealand trong thời gian bạn định ở đó

Xác nhận đặt chỗ ở và kế hoạch chuyến đi rõ ràng:

Để chứng minh mục đích chuyến đi của bạn là minh bạch, không có ý đồ phạm pháp,… sau khi nhập cảnh vào đất nước New Zealand. Bạn cần cung cấp bằng chứng về việc bạn đã đặt chỗ ở và có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi của mình trong suốt khoảng thời gian ở New Zealand. Đảm bảo rằng mục đích xin visa của bạn là hoàn toàn hợp tác với mục đích du lịch, công tác hoặc thăm thân,…

Chứng minh tài chính:

Để tăng tỷ lệ đậu visa New Zealand điều kiện cần và đủ tiếp theo bạn cần là cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính của bản thân. Chứng mình rằng cá nhân mình có đủ khả năng kinh tế để phục vụ cho suốt chuyến đi

Bảo hiểm du lịch:

Việc có bảo hiểm du lịch hợp lệ cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xin visa New Zealand

Yêu cầu y tế (nếu cần):

Yêu cầu y tế là điều kiện có thể có hoặc không. Nhưng nếu có sẽ làm cho bộ hồ sơ của bạn trở nên đẹp hơn. Giúp cho ra visa với tỷ lệ đậu cao hơn

Danh Sách Các Nước Được Miễn Visa

Danh Sách Các Nước Được Miễn Visa

Để đến được New Zealand buộc bạn phải có visa New Zealand. Nhưng nếu bạn thuộc một trong số các trường hợp đăc biệt dưới đây bạn hoàn toàn có thể đi đến New Zealand mà không cần phải xin visa. Các trường trường hợp đó bao gồm:

  • Công dân nước Úc.

  • Các cá nhân sở hữu hộ chiếu Vương Quốc Anh có quyền cư trú trong 6 tháng khi đến với mục đích du lịch.
  • Các công dân của các quốc gia sau được miễn visa trong 3 tháng khi đến với mục đích du lịch: Andorra, Argentina, Áo, Bahrain, Canada, Chile, Bỉ, Brazil, Cyprus, Brunei Darussalam, Bulgaria, Phần Lan, Pháp, Đức, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Hy Lạp, Israel, Hong Kong, Hungary, Ý, Nhật Bản, Iceland, Hàn Quốc, Ireland, Malaysia, Malta, Kuwait, Latvia, Monaco, Hà Lan, Liechtenstein, Na Uy, Lithuania, Ba Lan, San Marino, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Mexico, Saudi Arabia, Qatar, Romania, Nam Phi, Singapore, Tây Ban Nha, thành phố Vatican, Thụy Điển, Slovakia, Uruguay, Thụy Sĩ, Slovenia, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.
  • Tuy nhiên, nếu bạn có mục đích khác như đi công tác, thăm người thân, hoặc quá cảnh, bạn sẽ cần phải xin visa. Các công dân không nằm trong danh sách miễn visa sẽ phải thực hiện thủ tục xin visa bằng cách nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán hoặc Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại quốc gia của họ.
  • Nếu visa của bạn tại New Zealand hết hạn và bạn muốn tiếp tục lưu lại, bạn cần liên hệ với văn phòng hoặc cục xuất nhập cảnh tại New Zealand để xin cấp mới hoặc gia hạn visa.

Phần kết:

Nhớ kiểm tra lại các điều kiện cụ thể hơn cho từng loại visa và luôn chuẩn bị đầy đủ tài liệu trước khi nộp đơn. Điều này sẽ giúp quá trình xin visa New Zealand của bạn trở nên thuận lợi và thành công hơn.

Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết và đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch đáng nhớ. New Zealand là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và đáng nhớ tại xứ sở của những cảnh đẹp hùng vĩ này!

Xem thêm:

Bạn đang xem: Điều kiện cần để xin visa New Zealand là gì? Sở hữu visa New Zealand sẽ được miễn đi những nước nào?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.