Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín -
Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

14/08/2019
Rate this post
  • Du lịch Iceland không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp của các mỏm băng, vịnh hẹp và núi lửa mà còn bởi sự đắt đỏ chỉ dành cho những kỳ nghỉ cao cấp hạng sang. Nhưng khủng hoảng kinh tế đã làm đồng nội tệ Krona mất giá đến 30% và mọi thứ ở đây trở nên rẻ bất ngờ.

Iceland không có đại sứ quán tại Việt Nam, vì vậy để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa du lịch Iceland, dịch vụ làm visa Iceland của TOPTOUR sẽ làm với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Visa Du lịch Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản ( nếu du lịch tự túc)
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn. Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Iceland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian của chuyến đi đến Iceland. Phù hợp với yêu cầu chung của toàn khối Schengen.
Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

Xin visa Ả Rập Xê Út

Visa Công tác Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa. Bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).
  • Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất).
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu).
  • Quyết định cử đi công tác của công ty bên Việt Nam.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh Công ty, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời của công ty bên Iceland với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty. Người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Iceland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có).

 Visa Thăm người thân Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa. Bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầ.u
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).
  • Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất).
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu).
  • Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa người mời và người được mời.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn hoặc giấy xác nhận nơi lưu trú bên Iceland.
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen. Trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen, với mức bồi thường 30.000 Euro.
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi. Đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.
  • Nếu người mời là người thọ chuyến đi phải có : Bản sao y công chứng passport /chứng nhận quốc tịch. Visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Iceland.
  • Giấy tờ xác nhận công việc.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Lưu ý khi nộp visa Iceland:

  • Phí lãnh sự sẽ không hoàn lai dù được xét duyệt visa Iceland hay không
  • Tất cả các giấy tờ đều phải trình bày trên khổ A4
  • Tất cả các giấy tờ đều phải dịch thuật công chứng
  • Các thông tin trên các giấy tờ phải đảm bảo chính xác và trung thực tuyệt đối

Những trường hợp nào dễ bị từ chối visa Iceland?

  • Boooking máy bay và khách sạn bị hủy giữa chừng
  • Lịch trình du lịch Iceland của bạn có điểm bất hợp lý
  • Khoảng thời gian xin visa Iceland không khớp với thời gian trong lịch trình hay các giấy tờ đặt vé máy bay, khách sạn
  • Thời hạn visa Iceland không tương ứng với thời hạn mà bạn được nghỉ phép
  • Không chứng minh được khả năng tài chính cho chuyến đi du lịch Iceland
  • Bảo hiểm du lịch Iceland không phù hợp
  • Không chứng minh được mình có sự ràng buộc ở Việt Nam để bạn sẽ quay về khi hết hạn visa Iceland
  • Hồ sơ có giấy tờ giả mạo

 

Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

14/08/2019
Rate this post
  • Du lịch Iceland không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp của các mỏm băng, vịnh hẹp và núi lửa mà còn bởi sự đắt đỏ chỉ dành cho những kỳ nghỉ cao cấp hạng sang. Nhưng khủng hoảng kinh tế đã làm đồng nội tệ Krona mất giá đến 30% và mọi thứ ở đây trở nên rẻ bất ngờ.

Iceland không có đại sứ quán tại Việt Nam, vì vậy để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa du lịch Iceland, dịch vụ làm visa Iceland của TOPTOUR sẽ làm với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Visa Du lịch Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản ( nếu du lịch tự túc)
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn. Giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Iceland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian của chuyến đi đến Iceland. Phù hợp với yêu cầu chung của toàn khối Schengen.
Dịch Vụ Làm Visa Iceland Chuyên Nghiệp Uy Tín

Xin visa Ả Rập Xê Út

Visa Công tác Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa. Bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu.
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).
  • Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất).
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu).
  • Quyết định cử đi công tác của công ty bên Việt Nam.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh Công ty, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời của công ty bên Iceland với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty. Người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty.
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Iceland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có).

 Visa Thăm người thân Iceland:

  • Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa. Bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầ.u
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…).
  • Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất).
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu).
  • Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa người mời và người được mời.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn hoặc giấy xác nhận nơi lưu trú bên Iceland.
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen. Trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen, với mức bồi thường 30.000 Euro.
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi. Đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ.
  • Nếu người mời là người thọ chuyến đi phải có : Bản sao y công chứng passport /chứng nhận quốc tịch. Visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Iceland.
  • Giấy tờ xác nhận công việc.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Lưu ý khi nộp visa Iceland:

  • Phí lãnh sự sẽ không hoàn lai dù được xét duyệt visa Iceland hay không
  • Tất cả các giấy tờ đều phải trình bày trên khổ A4
  • Tất cả các giấy tờ đều phải dịch thuật công chứng
  • Các thông tin trên các giấy tờ phải đảm bảo chính xác và trung thực tuyệt đối

Những trường hợp nào dễ bị từ chối visa Iceland?

  • Boooking máy bay và khách sạn bị hủy giữa chừng
  • Lịch trình du lịch Iceland của bạn có điểm bất hợp lý
  • Khoảng thời gian xin visa Iceland không khớp với thời gian trong lịch trình hay các giấy tờ đặt vé máy bay, khách sạn
  • Thời hạn visa Iceland không tương ứng với thời hạn mà bạn được nghỉ phép
  • Không chứng minh được khả năng tài chính cho chuyến đi du lịch Iceland
  • Bảo hiểm du lịch Iceland không phù hợp
  • Không chứng minh được mình có sự ràng buộc ở Việt Nam để bạn sẽ quay về khi hết hạn visa Iceland
  • Hồ sơ có giấy tờ giả mạo

 

Call Now