DỊCH VỤ LÀM VISA CHAD - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - UY TÍN

Dịch Vụ Làm Visa Chad – Thủ Tục Đơn Giản – Uy Tín

Du lịch châu Phi đang trở nên quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là những ai ưa du lịch bụi, du lịch mạo hiểm khám phá trong những năm tháng gần đây. Một trong những quốc gia “ mới nổi” trong nền du lịch châu Phi đó là Chad. Vì thế, thông qua bài viết này, TOP TOUR xin giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết để có thể có được trải nghiệm tốt nhất khi tham quan quốc gia này nhé, đặc biệt là TOP TOUR sẽ mang đến dịch vụ làm visa Chad chất lượng dành cho các bạn tại TPHCM.

Tại sao điểm đến nên là Chad

  • Chad là quốc gia lớn thứ 5 châu Phi, với một khu sa mạc ở phía bắc, dải miền trung khô hạn và các đồng cỏ ở phía Nam. Do cách xa biển, Chad được mệnh danh là “Trái tim chết của châu Phi”. Khu vực nổi bật nhất là cao nguyên Ennedi và dãy núi thuộc cao nguyên Tây Tạng, địa điểm thu hút nhiều du khách muốn tìm kiếm trải nghiệm mới.
  • Nơi đây có nhiều điều để khám phá, những khung cảnh như ở một hành tinh khác để chiêm ngưỡng. Nhưng Vấn đề là Chad thiếu cơ sở hạ tầng để phục vụ khách du lịch, do đó tới nay nơi này vẫn được ít người biết tới. 
  • Cao nguyên Ennedi là tác phẩm ấn tượng của thiên nhiên, khu vực này trông như một nơi nào đó ngoài trái đất với những lớp đá trải dài nối tiếp nhau, đặc biệt thu hút những du khách thích phiêu lưu mạo hiểm.
  • Người dân Chad khá thoải mái và thân thiện, nhưng tôn trọng tín ngưỡng và phong tục truyền thống phải được tuân thủ. Do có sự đa dạng lớn về dân tộc và tôn giáo, Chad sở hữu một di sản văn hóa phong phú

Làm thế nào để xin visa du lịch Chad?

Xét về mặt kinh tế, Chad là một quốc gia cực kì nghèo và có chỉ số phát triển con người cực kì kém trên thế giới. Thế nhưng, chính quốc gia này lại có sự đa dạng lớn về mặt văn hóa, cụ thể là dân tộc và tôn giáo.

Chad sở hữu một di sản văn hóa cực kì độc đáo và phong phú, chính phủ Chad cũng khuyến khích người dân tham gia vào việc thúc đẩy văn hóa, cũng như quảng bá văn hóa của mình tới khách du lịch. 

Thấu hiểu tiềm năng kinh tế to lớn của du lịch, chính phủ Chad thi hành hàng loạt các biện pháp nhằm thúc đẩy du lịch và việc cấp visa du lịch Chad là một trong những hành động cụ thể đó.

Để có thể ghé thăm đất nước giàu văn hóa này, du khách Việt cần phải xin visa du lịch Chad theo diện visa on arrival ( visa được cấp tại cửa khẩu). Để có visa du lịch Chad tương đối đơn giản, bạn chỉ cần mang theo những loại giấy tờ sau đây:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng.
  • Lịch trình tham quan tại Chad
  • Tiền mặt
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Tờ khai nhập cảnh.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên là bạn có thể dễ dàng xin visa du lịch Chad được rồi. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các cán bộ nhân viên hải quan sẽ hỏi bạn vài câu hỏi quen thuộc về chuyến đi, bạn chỉ cần trả lời ngắn gọn và tự tin là đủ.

Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA CHAD - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - UY TÍN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.