DỊCH VỤ LÀM VISA BONAIRE CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Bonaire Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM

Bonaire được tạp chí du lịch bầu chọn là hòn đảo đẹp nhất thế giới trong vùng biển Caribbe. Hòn đảo này cùng với Aruba và Curaçao tại nên quần đảo ABC, cách bờ biển Nam Mỹ gần miền tây Venezuela chưa đến 100 dặm với cảnh quan vô cùng tuyệt vời. Vì thế, lượng du khách muốn tham quan hòn đảo xinh đẹp này cũng ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu lựa chọn một nơi uy tín để làm dịch vụ làm visa Bonaire cũng ngày càng tăng cao.

Bonaire, địa điểm lý tưởng cho những người có niềm đam mê lặn biển

  • Bonaire là một hòn đảo tại Antilles Leeward ở biển Caribbe.  Cùng với Aruba và Curaçao, nó tạo thành một nhóm đảo gọi là quần đảo ABC, cách bờ biển Nam Mỹ gần miền tây Venezuela chưa đến 100 đặm ngoài khơi. Không những đa phần đảo ở Caribbe, quần đảo ABC nằm ngoài vành đai bảo tố. Nơi đây có khí hậu khô cằn, ấm áp và nhiều nắng. Bonaire là một địa điểm nổi tiếng về lặn biển.
  • Bonaire là một điểm đến phổ biến cho thợ lặn và khám phá các rạn san hô khác nhau quanh bờ biển. Bonaire đã được công nhận rộng rãi trong nhiều năm ở các cộng đồng lặn là một trong những điểm đến lặn tốt nhất trên thế giới. Công viên biển Bonaire cung cấp tổng cộng 86 điểm lặn, và là nơi của hơn 57 loài thân mềm và đá san hô; và hơn 350 loài cá được ghi nhận.
  • Cơ sở hạ tầng du lịch ở Bonaire hiện đại và cung cấp một loạt các loại phòng bao gồm khách sạn, khu du lịch dịch vụ đầy đủ, một vài nhỏ giường và bữa sáng , và cho thuê nghỉ tự phục vụ của tất cả các loại. Hoạt động du lịch khác bao gồm xe đạp leo núi, đi bộ đường dài, chèo thuyền, câu cá và xem chim. Tất cả chi phí du lịch ở Bonaire được ước tính khoảng 125 triệu $ mỗi năm.

Thủ tục xin visa Bonaire

Tùy vào mục đích xin visa mà bạn sẽ phải chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ khác nhau. Sau đây là một số giấy tờ chung mà cẩm nang du lịch châu mỹ thông tin đến với bạn:

– Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và có ít nhất là hai trang trống để dán visa

– Lịch hẹn phỏng vấn

– Đơn xin cấp visa Bonaire theo và ảnh thẻ 4 x 6cm (Lưu ý là ảnh có phông nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh

– Hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

– Các giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu nhà đất…

– Các giấy tờ chứng minh công việc: Là chủ doanh nghiệp chính là giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), đối với nhân viên là bảng lương 3 tháng gần nhất

– Nếu bạn đi với mục đi công tác: Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam và thư mời công tác của công ty tại Bonaire

– Booking vé máy bay và phòng khách sạn hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn muốn lưu trú lại nhà của họ trong thời gian nhập cảnh nước Bonaire.

Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA BONAIRE CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI TPHCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
x
.