DỊCH VỤ LÀM VISA ANTIGUA VÀ BARDUDA UY TÍN TẠI TPHCM

Dịch Vụ Làm Visa Antigua Và Barduda Uy Tín Tại TPHCM

Hai đất nước Antigua và Barduda luôn là hai trong những quốc gia có sức hấp dẫn kỳ lạ với hầu hết mọi người. Bởi Antigua And Barbuda có nền kinh tế phát triển cao nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc hoành tráng và đặc biệt chất lượng cuộc sống xa xỉ với nền y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội vượt bậc so với nhiều quốc gia khác. Vì vậy Antigua And Barbuda là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng là để đến Antigua And Barbuda bạn cần phải có visa do Lãnh sự quán Antigua And Barbuda cấp. Nhưng việc xin visa đi Antigua And Barbuda không phải lúc nào cũng đơn giản vì thủ tục xin visa Antigua And Barbuda tương đối phức tạp và khó nhằn. Vậy còn chần chừ gì mà không tìm ngay cho mình một dịch vụ làm visa Antigua và Barduda uy tín tại TPHCM. TOPTOUR với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sẽ đem đến tất cả những thông tin cũng như thủ tục bạn cần chuẩn bị khi làm visa Antigua và Barduda.

 

Dịch Vụ Làm Visa Antigua Và Barduda Uy Tín Tại TPHCM

Điều kiện xin visa Antigua And Barbuda

Để tỉ lệ đạt visa cao, bạn nên liên hệ các công ty lữ hành hoặc các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Antigua And Barbuda uy tín để được tư vấn. Việc hiểu rõ những điều kiện khi xin visa Antigua And Barbuda sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đơn cử là việc bạn có thể cẩn trọng hơn trong quá trình làm đơn xin visa.

Việc cấp visa đi Antigua And Barbuda phụ thuộc nhiều vào việc bạn có đủ điều kiện xét visa ngắn hạn hay không. Visa ngắn hạn bao gồm: visa du học, visa du lịch, visa thăm thân và những chương trình trao đổi giáo dục khác. Bạn phải:

Dịch Vụ Làm Visa Antigua Và Barduda Uy Tín Tại TPHCM

 • Chứng minh được ý định quay về Việt Nam khi kết thúc chuyến đi (công việc, các mối quan hệ),
 • Đảm bảo đi theo đúng loại visa đã xin, không  coi đây là một tấm vé sang Antigua And Barbuda cho mục đích khác.
 • Chứng minh có đủ khả năng tài chính để đảm bảo chi trả cho chuyến đi.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa Antigua và Barbuda

Dịch Vụ Làm Visa Antigua Và Barduda Uy Tín Tại TPHCM

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Antigua And Barbuda? Bạn chưa biết chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Antigua And Barbuda như thế nào, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất dành cho bộ hồ sơ xin visa Antigua And Barbuda để mang lại ấn tượng nhất.

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
 • Đơn xin visa Antigua And Barbuda theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4×6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
 • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Antigua And Barbuda. Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
 • Thư mời nhập học của trường tại Antigua And Barbuda (nếu bạn là du học sinh).
 • Đặt phòng khách sạn tại Antigua And Barbuda hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Antigua And Barbuda

Lưu ý khi xin Visa Antigua và Barbuda

 

Dịch Vụ Làm Visa Antigua Và Barduda Uy Tín Tại TPHCM

Tất cả các giấy tờ trên bạn chuẩn bị làm hai bộ, một bộ gốc, một bộ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự quán để xét duyệt. Thời gian nộp hồ sơ, phỏng vấn và trả kết quả làm visa đi Antigua And Barbuda từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình khoa học và đề phòng trường hợp bị trượt visa. 

Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA ANTIGUA VÀ BARDUDA UY TÍN TẠI TPHCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger