DỊCH VỤ LÀM VISA AFGHANISTAN - HƯỚNG DẪN CỰC CHI TIẾT

Dịch Vụ Làm Visa Afghanistan – Hướng Dẫn Cực Chi Tiết

Afghanistan là một đất nước tuyệt đẹp với những địa danh khiến bạn thực sự kinh ngạc và thích thú. Những di tích tượng Phật khổng lồ, những thành phố cổ từ nhiều niên đại trước và hàng loạt những cung điện lộng sa hoa cho đã nhuốm màu của vết tích thời gian nhưng đều có sức thu hút lớn đối với khách du lịch. Afghanistan vốn là một quốc gia có nhiều xung đột, thế nhưng bỏ qua những yếu tố chiến tranh thì nơi đây thực sự là một quốc gia có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Việc nhập cảnh vào quốc gia này cũng không hề dễ dàng,hãy để toptour.com.vn tư vấn cho bạn dịch vụ làm visa Afghanistan một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Dịch Vụ Làm Visa Afghanistan - Hướng Dẫn Cực Chi Tiết

Thủ tục xin visa Afghanistan

  • Thực tế thì thủ tục xin visa du lịch Afghanistan đã trở nên đơn giản hơn so với thời gian trước đây, tuy nhiên nếu như bạn không chuẩn bị thật chu đáo về giấy tờ, hồ sơ xin cấp visa du lịch thì bạn vẫn có thể bị từ chối như thường. Dịch vụ làm visa toptour cho rằng, làm visa du lịch Afghanistan vừa khó, vừa dễ.

Dịch Vụ Làm Visa Afghanistan - Hướng Dẫn Cực Chi Tiết

  • Có rất nhiều người có đầy đủ các điều kiện về công việc, tài chính, kế hoạch du lịch song vẫn bị từ chối như bình thường, trong khi đó có những người lại được cấp visa dễ dàng hơn. Để có thể nâng cao tỷ lệ đậu visa du lịch, bạn cần có được sự tư vấn chuyên nghiệp về hồ sơ xin cấp thị thực và trả lời phỏng vấn trực tiếp.

Dịch Vụ Làm Visa Afghanistan - Hướng Dẫn Cực Chi Tiết

Thủ tục xin visa du lịch Afghanistan bao gồm khá nhiều công đoạn, các đương đơn phải đi đến tòa nhà trụ sở của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán để chụp ảnh, lấy dấu vân tay, phỏng vấn. Các giấy tờ cần thiết để mang đến nộp vào ngày phỏng vấn cực kỳ quan trọng. Bạn cần sắp xếp trật tự hồ sơ xin visa du lịch Afghanistan như sau:

  • Hộ chiếu kẹp ngoài tờ khai
  • Các loại giấy tờ chứng minh nghề nghiệp của bạn, bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng lao động, bổ nhiệm, nghỉ hưu, vv.
  • Giấy mời, thư mời hoặc các loại giấy tờ chứng minh rằng bạn có lý do thưc sự để du lịch vào Afghanistan.
  • Các loại giấy tờ để chứng minh tài chính: giấy chứng nhận quyền sở hữu đất đai, giấy chứng nhận xe oto, giấy chứng nhận cổ tức, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, công chứng tài khoản ngân hàng.
  • Các giấy tờ chứng minh hôn nhân, gia đình: kết hôn, ly hôn, giấy chứng nhận độc thân.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du lịch Afghanistan

  • Sau khi thực hiện xong các loại giấy tờ để nộp visa du lịch Afghanistan, bạn sẽ cần phải trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp trước nhân viên của đại sứ quán. Bạn cần ăn mặc lịch sự, thái độ điềm đạm, trang điểm nhẹ nhàng để gây thiện cảm với người phỏng vấn. Khi trả lời, bạn nên trả lời một cách ngắn gọn, súc tích và thuyết phục nhất.
  • Rât nhiều người sở hữu hồ sơ xin visa du lịch Afghanistan cực kỳ ổn, nhưng khi trả lời phỏng vấn lại không rõ ràng và ấp úng, thiếu tự tin, chính vì thế bị đại sứ quán từ chối phỏng vấn.

Dịch Vụ Làm Visa Afghanistan - Hướng Dẫn Cực Chi Tiết

  • Nhằm tránh tình huống bị từ chối visa du lịch Afghanistan, bạn cần liên hệ với một công ty tư vấn dịch vụ visa du lịch các nước, để có thể tranh thủ sự trợ giúp của các chuyên viên, và toptour.com.vn là địa chỉ tin cậy của bạn.
Bạn đang xem: DỊCH VỤ LÀM VISA AFGHANISTAN - HƯỚNG DẪN CỰC CHI TIẾT
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0904423446
.
zalo
Chat messenger