Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không? CÔNG TY TNHH MTV TOPTOUR
Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

08/08/2019
Rate this post

Maldives là một quốc gia rất chú trọng phát triển du lịch. Ngành du lịch đã và đang đóng góp phần lớn vào GDP của đất nước này. Chính vì vậy, nhằm khuyến khích khách du lịch đến đây, Maldives có chính sách “thông thoáng” trongthủ tục xin visa. Cụ thể: Người nước ngoài du lịch đến Maldives trong thời gian 30 ngày sẽ không cần phải xin visa trước. Khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ xuất trình vé máy bay khứ hồi cùng đặt phòng khách sạn là nhân viên sẽ đóng dấu vào hộ chiếu giúp bạn. Sau đây dịch vụ làm visa Maldives của TOPTOUR sẽ giải đáp cho bạn

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Phí xin visa du lịch Maldives là bao nhiêu?

  • Phí gia hạn visa cho 60 ngày lưu trú có giá là 750 MRF – tương đương với 49 USD, có thể có chênh lệch tỷ giá song không nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý rằng, visa du lịch Maldives không cho phép bạn lao động tại đất nước này. Chính vì thế bạn cần lưu ý để thực hiện luật pháp một cách tốt nhất.

Dịch vụ làm Visa Maldives:

Du lịch Maldives đến quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới là mơ ước của nhiều người, xong với tâm lý ngại thủ tục và mất thời gian xin Visa, Toptour xin gửi đến các bạn thông tin thủ tục cơ bản để xin cấp visa du lịch Maldives:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa
  • Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán
  • Thư mời (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu
  • Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay – Nếu quý vị tự đi xin visa (nếu quý vị làm dịch vụ chúng tôi sẽ làm thay công việc này)
  • Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
  • Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu

Đi MALDIVES mùa nào đẹp nhất:

  • Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Maldives là vào mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4. Vào mùa này, thời tiết nơi đây khá mát mẻ và khô ráo, đảm bảo cho một chuyến tham quan Maldives thuận lợi nhất.
  • Tuy nhiên, đây là mùa cao điểm nên giá tất cả dịch vụ đều đắt đỏ và đôi khi bạn còn không thể đặt được phòng, vé máy bay.

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Phương tiện di chuyển:

  • Hiện tại ở nước ta chưa có đường bay nào tới thẳng Malé. Bởi vậy, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Maldives, bạn sẽ phải transit (bay nhiều chặng). Điểm transit thường là ở Kuala Lumpur hoặc Bangkok.
  • Đến nơi, bạn có thể di chuyển giữa các đảo bằng phà.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ làm visa Maldives?

  • Khi lựa chọn dịch vụ làm visa Maldives, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.
  • Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên, hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính thì dịch vụ làm visa Maldives của TOPTOUR là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến
    • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
    • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
    • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
    • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
    • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.
Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

08/08/2019
Rate this post

Maldives là một quốc gia rất chú trọng phát triển du lịch. Ngành du lịch đã và đang đóng góp phần lớn vào GDP của đất nước này. Chính vì vậy, nhằm khuyến khích khách du lịch đến đây, Maldives có chính sách “thông thoáng” trongthủ tục xin visa. Cụ thể: Người nước ngoài du lịch đến Maldives trong thời gian 30 ngày sẽ không cần phải xin visa trước. Khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ xuất trình vé máy bay khứ hồi cùng đặt phòng khách sạn là nhân viên sẽ đóng dấu vào hộ chiếu giúp bạn. Sau đây dịch vụ làm visa Maldives của TOPTOUR sẽ giải đáp cho bạn

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Phí xin visa du lịch Maldives là bao nhiêu?

  • Phí gia hạn visa cho 60 ngày lưu trú có giá là 750 MRF – tương đương với 49 USD, có thể có chênh lệch tỷ giá song không nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng lưu ý rằng, visa du lịch Maldives không cho phép bạn lao động tại đất nước này. Chính vì thế bạn cần lưu ý để thực hiện luật pháp một cách tốt nhất.

Dịch vụ làm Visa Maldives:

Du lịch Maldives đến quốc đảo nhỏ bé xinh đẹp với những bãi biển tuyệt đẹp, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất thế giới là mơ ước của nhiều người, xong với tâm lý ngại thủ tục và mất thời gian xin Visa, Toptour xin gửi đến các bạn thông tin thủ tục cơ bản để xin cấp visa du lịch Maldives:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa
  • Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán
  • Thư mời (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu
  • Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay – Nếu quý vị tự đi xin visa (nếu quý vị làm dịch vụ chúng tôi sẽ làm thay công việc này)
  • Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
  • Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu

Đi MALDIVES mùa nào đẹp nhất:

  • Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Maldives là vào mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4. Vào mùa này, thời tiết nơi đây khá mát mẻ và khô ráo, đảm bảo cho một chuyến tham quan Maldives thuận lợi nhất.
  • Tuy nhiên, đây là mùa cao điểm nên giá tất cả dịch vụ đều đắt đỏ và đôi khi bạn còn không thể đặt được phòng, vé máy bay.

Đi Du Lịch Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Phương tiện di chuyển:

  • Hiện tại ở nước ta chưa có đường bay nào tới thẳng Malé. Bởi vậy, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Maldives, bạn sẽ phải transit (bay nhiều chặng). Điểm transit thường là ở Kuala Lumpur hoặc Bangkok.
  • Đến nơi, bạn có thể di chuyển giữa các đảo bằng phà.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ làm visa Maldives?

  • Khi lựa chọn dịch vụ làm visa Maldives, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.
  • Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên, hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính thì dịch vụ làm visa Maldives của TOPTOUR là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến
    • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
    • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
    • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
    • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
    • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.
Call Now