Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có - bao đậu 100% - Thủ tục đơn giản
Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

30/05/2019
5 (100%) 2 votes

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

Gia Hạn Visa Mỹ chỉ 220đô 

– Trọn Gói

– Không Phát Sinh Chi Phí

– Bao Đậu

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có - bao đậu 100%

Hồ sơ Gia Hạn Visa Mỹ bao gồm: 

1. Hộ chiếu bản chính
2. 02 hình 5×5 nền trắng ( chất lượng tốt rõ nét)
3. Mẫu Ds160 năm 2017
4. Trường hợp đối đối với du học sinh Gia hạn visa Du học Mỹ:  kèm theo
– Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 đã được ký mới nhất,
– Lệ phí SEVIS đã được thanh toán,

– Tất cả bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có - bao đậu 100%

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, vẫn còn trên 4 trang trống để gián Visa
– Visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn dưới 12 tháng
– Chưa bị từ chối Visa Mỹ trong lần nộp mới nhất
– Chưa từng lưu trú tại Mỹ quá thời hạn được cấp Visa
– Đương đơn xin gia hạn phải đang có mặt tại Việt Nam
– Đã từng lăn dấu vân tay 10 ngón.
————————————————————————————–
LIÊN HỆ: 
Công ty TNHH MTV Toptour
Số 87 Đường số 1, CXĐT, P.4, Q.3, HCM
– Hotline: 1900 636 712 – 0909 67 9486 (24/7)
Email: businessflex@toptour.com.vn
Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

30/05/2019
5 (100%) 2 votes

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có – bao đậu 100%

Gia Hạn Visa Mỹ chỉ 220đô 

– Trọn Gói

– Không Phát Sinh Chi Phí

– Bao Đậu

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có - bao đậu 100%

Hồ sơ Gia Hạn Visa Mỹ bao gồm: 

1. Hộ chiếu bản chính
2. 02 hình 5×5 nền trắng ( chất lượng tốt rõ nét)
3. Mẫu Ds160 năm 2017
4. Trường hợp đối đối với du học sinh Gia hạn visa Du học Mỹ:  kèm theo
– Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019 đã được ký mới nhất,
– Lệ phí SEVIS đã được thanh toán,

– Tất cả bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

Gia Hạn Visa Mỹ 3 ngày có - bao đậu 100%

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, vẫn còn trên 4 trang trống để gián Visa
– Visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn dưới 12 tháng
– Chưa bị từ chối Visa Mỹ trong lần nộp mới nhất
– Chưa từng lưu trú tại Mỹ quá thời hạn được cấp Visa
– Đương đơn xin gia hạn phải đang có mặt tại Việt Nam
– Đã từng lăn dấu vân tay 10 ngón.
————————————————————————————–
LIÊN HỆ: 
Công ty TNHH MTV Toptour
Số 87 Đường số 1, CXĐT, P.4, Q.3, HCM
– Hotline: 1900 636 712 – 0909 67 9486 (24/7)
Email: businessflex@toptour.com.vn
Call Now